Nhiều hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2015) sáng 1/10,  các địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động chúc mừng hội người cao tuổi.

Quỳnh Lưu:

Tại buổi gặp mặt, đại diện Hội người cao tuổi huyện đã báo cáo nhanh những kết quả mà Hội đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ chủ yếu những tháng cuối năm 2015.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu chúc mừng Hội người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà huyện hội đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc tới các cụ cao tuổi và gia đình ngày càng có nhiều sức khỏe. Mong muốn các cụ tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế - văn hóa – xã hội – quốc phòng – an ninh.

Hồng Diện

 (Đài Quỳnh Lưu)

Nghĩa Đàn:

Chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi (1/10), UBND thị trấn huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ kỷ niệm, đồng diễn dưỡng sinh Thức vũ kinh của hơn 100 cụ ông, cụ bà và trao giải bóng chuyền hơi cho các đội tham gia.

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi.
Các cụ biểu diễn thức vũ kinh.
Trao giải bóng chuyền hơi cho các đội xuất sắc.

Trước đó, Hội người cao tuổi thị trấn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho các cụ ông, cụ bà thu hút 14 đội của các chi hội trong thị trấn tham gia. Sau những ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội.

Thái Trường

(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn)