Những câu nhạy cảm không nên nói với chồng

Các bà vợ, đừng nói cho sướng miệng rồi để cái mồm làm khổ cái thân, đưa hôn nhân vào rắc rối.

 

1. "Anh quá già để làm điều đó rồi"

Hoặc tệ hơn, "chúng mình quá già để làm thế rồi". Bạn thật là một cô vợ nhàm chán. Thi thoảng bạn cần ra ngoài với chồng buổi tối, khui một chai rượu tại một câu lạc bộ và khuyến khích anh ấy tham gia xem trận đấu bóng đá với những chiến hữu của mình. Chẳng bao giờ là quá già để sống vui vẻ cả, hãy chạm vào phần trẻ con trong con người mình để hôn nhân được vui và tươi mới.

2. "Em yêu anh bố già ạ"

Đừng có gọi chồng như thế, đơn giản là bạn nên dùng các tính từ như nóng bỏng, sexy để âu yếm gọi chồng. Nói với anh ấy bạn yêu cơ thể anh ấy, và thế là đủ.

3. "Ối trời ơi anh hói rồi"

Bạn vừa bồi cho chồng một cú không thể đau hơn. Các bà vợ thân mến, phòng khi các "bà" không nhận ra, đàn ông cực kỳ nhạy cảm và tự ti với chuyện rụng tóc, bởi thế đừng có đả động đến điều này dù bạn nhận ra anh ấy bắt đầu có vầng trán rộng như sân bay.

4. "Ý em là, anh có thực sự cần một cốc (đồ uống có cồn) nữa hay không?"

Trừ phi hai người đang có thỏa thuận về việc chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh hơn và cần ở bên để canh chừng nhau thực hiện cho đúng, còn lại khiến chồng cho cảm giác anh ấy "yếu còn đòi ra gió" hoàn toàn không phù hợp, đặc biệt trước mặt bạn bè của anh ấy.

5. "Việc gì cũng đến tay em"

Làm ơn đi, bạn có thể là người phụ nữ bận rộn nhất và phải đảm nhận rất nhiều việc nhà, nhưng không có chuyện chồng của bạn không hỗ trợ được một chút nào đâu. Thay vì quá tập trung vào những gì anh ấy không làm, hãy thử cân nhắc đến việc khen anh ấy trước mỗi việc anh ấy làm, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi lớn đấy.

6. "Em biết anh sẽ nói không, nhưng em quyết rồi"

Bạn có thấy mình vô lý không? Nếu đã quyết rồi thì không nên mang ra bàn bạc làm gì cả, đừng gợi cho ông xã cảm giác tiếng nói anh ấy trong gia đình chẳng có trọng lượng gì, bạn sẽ phải trả giá bằng một người chồng không nhúng tay vào mọi việc lớn nhỏ trong nhà nữa.

Theo Dân Trí

tin mới

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

(Baonghean.vn) - Hiện, ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn là ổ dịch lớn nhất tỉnh, với 98 ca mắc. Ổ dịch này đã kéo dài gần 50 ngày, có nguy cơ bùng phát mạnh hơn. Tuy nhiên, ý thức của người dân trong công tác vệ sinh môi trường và phòng chống sốt xuất huyết chưa cao.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

(Baonghean.vn) -Ngày 17/9, các đồng chí: Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu đã trao quà và bàn giao nhà ở cho người nghèo tại xã Châu Nga.