#Nỗi đau

24 kết quả

Ông Thắng

Những cựu binh đi qua nỗi đau, tỏa sáng giữa cộng đồng

(Baonghean.vn) - Đi ra từ cuộc chiến tranh chống Mỹ, cứu nước, cùng mang trên mình thương tật và gánh chịu “nỗi đau da cam”, các ông Nguyễn Đình Thắng và Phan Thanh Lơn lại gượng lên để làm trụ cột của gia đình và trở thành những tấm gương giàu nghị lực, vượt lên hoàn cảnh, tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.
Nỗi đau không của riêng ai

Nỗi đau không của riêng ai

(Baonghean.vn) - “Bắt” là một trong những từ khóa được nhắc đến nhiều nhất và cũng là xót xa nhất trong tuần qua. Bắt thứ trưởng đã làm choáng váng cộng đồng, nhưng đến khi bắt cả một loạt tướng lĩnh thì quả là sốc thực sự.
Ảnh người Mẹ

Nỗi đau của người mẹ bệnh tật khi con vướng lao lý

(Baonghean.vn) - Ngày Thịnh bị bắt do buôn hàng cấm, vì không muốn bà H. lên cơn điên nên người thân, bà con lối xóm quyết định giấu chuyện. Hơn nửa năm sau, bà H. mới biết sự thật. Cú sốc lớn khiến người phụ nữ có thần kinh không được bình thường càng phát bệnh nặng.
ảnh vợ bị cáo

Nỗi đau xé lòng của người vợ khi chồng nhẫn tâm ném con sơ sinh xuống giếng

(Baonghean.vn) - Vừa trải qua cuộc vượt cạn đau đớn, nhưng chị Hồng nhận nỗi đau như trời giáng khi chồng đã ném đứa con còn đỏ hỏn xuống giếng. Mà nguyên do chỉ vì chồng nghi ngờ vợ lấy 500 nghìn đồng. Đau đớn tột cùng nhưng tại phiên tòa, chị đã xin giảm nhẹ hình phạt cho người chồng tội lỗi.
Nỗi đau của Nga

Nỗi đau của Nga

(Baonghean.vn) - Mồ côi cả cha và mẹ, cô bé Bạch Thị Nga 17 tuổi ở xóm 15 (xã Nghi Đức, TP Vinh) ngày ngày thui thủi một mình trong căn nhà vắng với nỗi đau không bao giờ nguôi.
Nhát dao oan nghiệt và nỗi đau người ở lại

Nhát dao oan nghiệt và nỗi đau người ở lại

(Baonghean.vn)-Không chỉ là hàng xóm lánh giềng tối lửa tắt đèn có nhau, vợ của Chu và vợ anh Nghị còn là chị em con chú, con bác. Thế nhưng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ,  Lương Trần Chu đã tước đi mạng sống chồng người em họ bằng nhát dao oan nghiệt.
Xót xa những "vần thơ da cam"

Xót xa những "vần thơ da cam"

(Baonghean.vn) - Qua 6 lần sinh nở nhưng chỉ nuôi được 4; trong số 4 người con, 2 người mắc chứng bệnh thiểu năng trí tuệ, 2 người con gái lấy chồng, sinh con đều bị thiếu cân. Tất cả do thứ chất độc da cam quái ác.
Bài I: Nỗi khổ làng nghề tương Nam Đàn

Bài I: Nỗi khổ làng nghề tương Nam Đàn

(Baonghean) - Sản phẩm nước chấm tương Nam Đàn đã nổi tiếng khắp nước. Ấy nhưng ít người biết, vô số những chai tương chất lượng cao có xuất xứ từ Làng nghề tương truyền thống Nam Đàn đang được lưu thông trên thị trường lại vi phạm nhãn hiệu hàng hóa
Nỗi đau mang thai giả

Nỗi đau mang thai giả

Vì nhiều nguyên nhân, có những phụ nữ đã mang thai giả. Theo bác sĩ, dù bất kỳ lý do nào họ đáng thương hơn là đáng trách.