NSND Lê Khanh chia sẻ đoạn tin nhắn tình tứ với chồng, tiết lộ chưa từng làm đám cưới

tienphong.vn 09/10/2020 07:09

"Tôi và ông xã có một tờ giấy chứng hôn để các con có giấy khai sinh cho đàng hoàng nhưng đến giờ vẫn chưa có một lễ cưới nào diễn ra”, NSND Lê Khanh tâm sự.

Kể từ khi tham dự chương trình “Chị em chúng mình”, NSND Lê Khanh đã có nhiều thời gian, không gian để chia sẻ về đời sống riêng tư của bản thân cho công chúng.

Ở tập 12, trong lúc hàn huyên, tâm sự cùng cặp đôi khách mời Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và biết rằng cả hai chưa từng nghĩ tới việc kết hôn dù đã ở cạnh nhau suốt 12 năm trời, nữ nghệ sĩ rất đồng cảm khi chính chị cũng đang ở hoàn cảnh tương tự. "Tôi và ông xã có một tờ giấy chứng hôn để các con có giấy khai sinh cho đàng hoàng nhưng đến giờ vẫn chưa có một lễ cưới nào diễn ra”, NSND Lê Khanh nói.

NSND Lê Khanh.

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống hai người là sự hòa hợp, sống với nhau như thế nào chứ không phải là một nghi thức trên tờ giấy. Kể cả là một đám cưới cũng dễ dàng thôi nhưng theo Lê Khanh đó không nhất thiết là điều kiện bắt buộc.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ, nhiều khi hai vợ chồng vẫn nhắn tin cho nhau rất mùi mẫn tình cảm: "Người yêu đi ngủ chưa?", "Hôm nay thế nào?". Quan trọng là người ta sống với nhau như thế nào, nuôi dưỡng tình yêu ấy như ngày đầu tiên”.

Cũng theo lời Lê Khanh, chồng chị - đạo diễn Việt Thanh đôi lúc không tiếc tiền để chiều vợ. Biết vợ rất thích ngọc trai, nhưng vì đó là món đồ đắt đỏ nên chị không dám mua. Vì vậy, anh nhất quyết dẫn vợ đi lựa bằng được. Một phần bất ngờ, phần nhiều là tiếc tiền, Lê Khanh từ chối thẳng thừng và bị chồng dỗi ngược.

Hôn nhân viên mãn của vợ chồng nghệ sĩ Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lê Khanh hài hước nhớ lại câu chuyện: “Anh đã rất mất hứng và tôi bỗng nghĩ mình không đúng vì làm anh mất mặt. Chúng tôi đến một tiệm đá quý và tôi chỉ định mua tạm một chiếc nào đó vì vòng nào mình cũng đeo được. Trong khi chờ, tôi đi xem vòng quanh và thấy quá nhiều màu đẹp. Cuối cùng, tôi mua… 5 màu khác nhau”.

Vợ chồng nghệ sĩ Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh - người có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Cô gái trên sông, Săn bắt cướp, Dòng sông hoa trắng, Cây xương rồng trên cát... Họ là cặp đôi đẹp đã gắn bên nhau hơn 20 năm viên mãn, tròn đầy. Hai người luôn giữ lối sống riêng tư, không xô bồ giữa showbiz náo nhiệt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khi được hỏi về bí quyết giữ “lửa” hôn nhân, chị từng chia sẻ với truyền thông rằng: “Chỉ có tình yêu và lòng tin. Trong cuộc sống cần phải có nghệ thuật để nuôi dưỡng tình yêu. Trong nghệ thuật lại cần tình yêu để nuôi cuộc sống”.


Tổ ấm của nghệ sĩ Lê Khanh.

NSND Lê Khanh chia sẻ đoạn tin nhắn tình tứ với chồng, tiết lộ chưa từng làm đám cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO