Nữ sinh bị bắt cùng 3,9 gam ma túy dấu trong sạc điện thoại

(Baonghean.vn) - Được bạn trai nhờ cầm một chiếc sạc điện thoại đến khách sạn đưa cho khách, Hồng không biết rằng bên trong chiếc sạc đó chưa đầy ma túy đá.

Nguyễn Thị Hồng trước khi bị bắt
Nguyễn Thị Hồng trước khi bị bắt

Thượng tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an thành phố Vinh cho biết, CA Thành phố đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hồng (22 tuổi) trú tại thị trấn huyện Yên Thành, vừa tốt nghiệp một trường trung cấp ở thành phố Vinh để điều tra hành vi buôn bán trái phép chất ma túy. 

Quá trình điều tra làm rõ, Hồng có người bạn trai làm nghề bán lẻ ma túy. Vào một ngày giữa tháng 9, người này đưa cho Hồng một chiếc sạc điện thoại nói đến khách sạn ở phường Vinh Tân, đưa cho họ và lấy tiền giúp.

Hồng cầm chiếc sạc điện thoại, vào một phòng trong khách sạn và chờ đợi. Tại đây, một người đến đưa tiền cho Hồng rồi hỏi ma túy ở đâu. Hồng gọi điện cho bạn trai thì được biết hàng đang để trong chiếc sạc điện thoại. Ngay lập tức, cô gái mở chiếc sạc, giao hàng thì bị cảnh sát ập vào, bắt quả tang. Kiểm tra chiếc sạc, cảnh sát phát hiện 3,9 gam ma túy đá được ngụy trang khéo léo ở phía trong.

Khi biết người yêu bị bắt, cậu bạn trai của Hồng cao chạy xa bay. Hiện nay, công an thành phố Vinh đang mở rộng điều tra, truy bắt kẻ chủ mưu của vụ án.

Nguyên Khoa

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.