Nữ xóm trưởng bị điện giật tử vong khi đang đọc thông báo trên loa phát thanh

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Đến nhà văn hoá xóm đọc thông báo trên loa phát thanh, bà N.T.Q, xóm trưởng xóm 8, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn không may bị điện giật tử vong.

Ông Nguyễn Tài Quý, Chủ tịch UBND xã Tường Sơn cho biết, vào sáng 30/6, bà N.T.Q (SN 1968), Bí thư Chi bộ, Xóm trưởng xóm 8, xã Tường Sơn đến nhà văn hóa đọc thông báo về các hoạt động của xóm.

Nữ xóm trưởng bị điện giật tử vong khi đang đọc thông báo trên loa phát thanh ảnh 1

Nhà văn hoá thôn 8 nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Trần Trần

Trong quá trình sử dụng, không may điện từ chiếc micro rò hở khiến bà Q bị giật tử vong. Do thời điểm xảy ra vụ việc không có người ở gần đó nên không ai biết. Khoảng hơn 15 phút sau người dân trong xóm nghe thấy tiếng động lạ từ loa, đoán có sự việc chẳng lành vội chạy đến để kiểm tra thì thấy bà Q đã tử vong.

Được biết, bà Q vừa được bầu làm xóm trưởng cách đây gần 1 tháng. Sau vụ việc, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Tường Sơn đã đến động viên, thăm hỏi gia đình và tổ chức mai táng nữ xóm trưởng theo phong tục địa phương.

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.