Nước mắm Vạn Phần 'kết nối cung - cầu' tại Đà Nẵng

(Baonghean.vn) – ‘Kết nối cung – cầu’ được Bộ Công thương phối hợp tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9/10. Qua hoạt động này sẽ tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ với mục tiêu khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu (Nghệ An) đưa sản phẩm chủ đạo là nước mắm tham gia hoạt động này.

 » Nước mắm Vạn Phần xuất ngoại
 

nước mắm Vạn Phần
Các sản phẩm nước mắm Vạn Phần có thêm cơ hội lan tỏa khi tham gia kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng năm 2016.

Lợi thế có nguồn hải sản dồi dào tại địa phương, công ty chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm với nguyên liệu cá làm nước mắm, ruốc tươi và ngon. Riêng với nước mắm để thơm, ngon, có độ đạm cao, ngoài đảm bảo quy trình sản xuất thì chất lượng được quan tâm hàng đầu với nguồn cá cơm được chọn lọc kỹ càng.

Đặc biệt nước mắm nhỉ, nước mắm hạ thổ của công ty là sản phẩm cao cấp, độ đạm cao, thơm, ngọt được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm cung cấp cho thị trường rộng lớn các tỉnh phía Bắc và xuất khẩu trên 40 ngàn lít nước mắm, hơn 50 tấn sản phẩm đến thị trường Malaysia, Lào, Angola, Nga và Hàn Quốc…

nước mắm Vạn Phần nước mắm Vạn Phần
Nước mắm Vạn Phần tiêu thụ mạnh ở các tỉnh phía Bắc và xuất khẩu đến thị trường Malaysia, Lào, Angola, Nga và Hàn Quốc…

Sản phẩm Nước mắm Vạn Phần được tặng Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, được Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam tặng Giải cầu Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt Top 300 sản phẩm hàng đầu Việt Nam 2014 do người tiêu dùng bình chọn.

Nước mắm Vạn Phần đạt Giải Bạc Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, đoạt Cúp Vàng thủy sản Việt Nam lần thứ nhất 2009, lần thứ hai 2011 và là một trong 2 sản phẩm của Nghệ An được Bộ Công thương cấp chứng  nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Nghệ An và Khu vực miền Bắc năm 2012 và năm 2014. Là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia duy nhất của Nghệ An năm 2015, đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015 và là một trong số 100 doanh nghiệp cả nước được Bộ NN và PTNT tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” năm 2015.

Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng năm 2015
Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng tiêu biểu năm 2015

Với việc chú trọng chất lượng sản phẩm nên doanh thu hàng năm của công ty được nâng lên, đóng góp tích cực cho ngân sách, giải quyết việc làm, đóng bảo hiểm cho 153 lao động.

Tham gia kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng lần này, công ty CP thủy sản Vạn Phần kỳ vọng sẽ lan tỏa sản phẩm sạch, thơm ngon của xứ Nghệ đến với đông đảo bạn hàng, người tiêu dùng, góp phần nâng cao thương hiệu Việt.

Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng năm 2015 nước mắm Vạn Phần
Với thương hiệu được xây dựng, nước mắm Vạn Phần kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn tại cuộc "Kết nối cung - cầu" tại Đà Nẵng và mở rộng thị trường cho sản phẩm.

Nguyên Nguyên

tin mới

Nhộn nhịp thu hoạch rơm trên các cánh đồng xứ Nghệ

Nhộn nhịp thu hoạch rơm trên các cánh đồng xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Thay vì để bị đốt tràn lan trên những cánh đồng, người dân Nghệ An đã tranh thủ đi thu gom rơm khắp các địa phương. Cách làm này không chỉ giúp tăng thêm thu nhập mà còn tận dụng được nguồn phụ phẩm dồi dào, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Biểu đồ thu ngân sách Nghệ An từ 2021-tháng 4/2024. Đồ hoạ: Hữu Quân.

Nỗ lực lớn trong thu ngân sách giai đoạn 2021 - 2024 ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Theo Nghị quyết số 18/2020 của HĐND tỉnh Nghệ An, mục tiêu tổng thu ngân sách trên địa bàn đến năm 2025 đạt từ 26.000 tỷ đồng đến 30.000 tỷ đồng. Năm 2023, Nghệ An đã đạt được số thu 21.508 tỷ đồng, bằng 135,6% dự toán HĐND tỉnh giao; 4 tháng đầu năm 2024 đạt hơn 7.711 tỷ đồng.

Giá vàng tăng giảm đột biến, người dân Nghệ An bán 'chốt lời'

Giá vàng tăng giảm đột biến, người dân Nghệ An bán 'chốt lời'

(Baonghean.vn) - Chỉ trong vòng 1 tuần, giá vàng liên tục “nhảy múa”, nếu như đầu tuần, giá vàng “rơi tự do” xuống còn 89 triệu đồng/lượng thì vào cuối tuần, giá vàng bật tăng trở lại, vượt lên mức 90,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng biến động mạnh, thị trường vàng Nghệ An sôi động ở chiều mua vào…

Các lực lượng, đoàn thể chung tay giúp người dân vùng cao thu hoạch lúa vụ xuân

Các lực lượng, đoàn thể chung tay giúp người dân vùng cao thu hoạch lúa vụ xuân

(Baonghean.vn) - Trước những diễn biến thất thường của thời tiết, khi lúa vụ xuân đã bắt đầu chín đồng loạt, các địa phương vùng núi cao Nghệ An đang tích cực “ra quân” gặt lúa với phương châm “xanh nhà hơn già đồng”, hạn chế tối đa thiệt hại với sản phẩm đã đến kỳ thu hoạch.

Thành Vinh rực rỡ những sắc hoa

Thành Vinh rực rỡ những sắc hoa

(Baonghean.vn) - Tháng Năm về, thành Vinh khoác lên mình tấm áo rực rỡ được dệt từ nhiều sắc hoa tươi tắn như bằng lăng, giáng hương, phượng vàng, phượng vĩ... 

Nhiều phương tiện 'vô tư' qua lại dù đường N5 kéo dài vẫn chưa thi công xong

Nhiều phương tiện 'vô tư' qua lại dù đường N5 kéo dài vẫn chưa thi công xong

(Baonghean.vn) - Đường N5 kéo dài kết nối với đường Hồ Chí Minh từ xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương lên huyện Tân Kỳ có chiều dài 15 km. Hiện nay, tuyến đường chưa hoàn thành để đưa vào sử dụng, dù đã cắm biển cấm nhưng các phương tiện vẫn “vô tư” đi vào, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thẩm tra các nội dung, tiêu chí Huyện nông thôn mới tại Hưng Nguyên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thẩm tra các nội dung, tiêu chí Huyện nông thôn mới tại Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà huyện Hưng Nguyên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo địa phương quyết liệt giải quyết các vấn đề còn tồn đọng để trình Thủ tướng Chính phủ công nhận Huyện nông thôn mới vào năm 2024.