Nước mắm Vạn Phần 'kết nối cung - cầu' tại Đà Nẵng

(Baonghean.vn) – ‘Kết nối cung – cầu’ được Bộ Công thương phối hợp tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9/10. Qua hoạt động này sẽ tăng cường kết nối các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ với mục tiêu khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu (Nghệ An) đưa sản phẩm chủ đạo là nước mắm tham gia hoạt động này.

 » Nước mắm Vạn Phần xuất ngoại
 

nước mắm Vạn Phần
Các sản phẩm nước mắm Vạn Phần có thêm cơ hội lan tỏa khi tham gia kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng năm 2016.

Lợi thế có nguồn hải sản dồi dào tại địa phương, công ty chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm với nguyên liệu cá làm nước mắm, ruốc tươi và ngon. Riêng với nước mắm để thơm, ngon, có độ đạm cao, ngoài đảm bảo quy trình sản xuất thì chất lượng được quan tâm hàng đầu với nguồn cá cơm được chọn lọc kỹ càng.

Đặc biệt nước mắm nhỉ, nước mắm hạ thổ của công ty là sản phẩm cao cấp, độ đạm cao, thơm, ngọt được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm cung cấp cho thị trường rộng lớn các tỉnh phía Bắc và xuất khẩu trên 40 ngàn lít nước mắm, hơn 50 tấn sản phẩm đến thị trường Malaysia, Lào, Angola, Nga và Hàn Quốc…

nước mắm Vạn Phần nước mắm Vạn Phần
Nước mắm Vạn Phần tiêu thụ mạnh ở các tỉnh phía Bắc và xuất khẩu đến thị trường Malaysia, Lào, Angola, Nga và Hàn Quốc…

Sản phẩm Nước mắm Vạn Phần được tặng Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, được Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam tặng Giải cầu Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt Top 300 sản phẩm hàng đầu Việt Nam 2014 do người tiêu dùng bình chọn.

Nước mắm Vạn Phần đạt Giải Bạc Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, đoạt Cúp Vàng thủy sản Việt Nam lần thứ nhất 2009, lần thứ hai 2011 và là một trong 2 sản phẩm của Nghệ An được Bộ Công thương cấp chứng  nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Nghệ An và Khu vực miền Bắc năm 2012 và năm 2014. Là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia duy nhất của Nghệ An năm 2015, đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015 và là một trong số 100 doanh nghiệp cả nước được Bộ NN và PTNT tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” năm 2015.

Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng năm 2015
Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng tiêu biểu năm 2015

Với việc chú trọng chất lượng sản phẩm nên doanh thu hàng năm của công ty được nâng lên, đóng góp tích cực cho ngân sách, giải quyết việc làm, đóng bảo hiểm cho 153 lao động.

Tham gia kết nối cung - cầu tại Đà Nẵng lần này, công ty CP thủy sản Vạn Phần kỳ vọng sẽ lan tỏa sản phẩm sạch, thơm ngon của xứ Nghệ đến với đông đảo bạn hàng, người tiêu dùng, góp phần nâng cao thương hiệu Việt.

Ông Võ Văn Đại (thứ 2 bên trái) cùng công ty nhận giải thưởng năm 2015 nước mắm Vạn Phần
Với thương hiệu được xây dựng, nước mắm Vạn Phần kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn tại cuộc "Kết nối cung - cầu" tại Đà Nẵng và mở rộng thị trường cho sản phẩm.

Nguyên Nguyên

Tin mới

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Ngậm ngùi nghề giữ rừng

Ngậm ngùi nghề giữ rừng

(Baonghean.vn) - Những người giữ rừng với đặc thù công việc đầy vất vả, áp lực trách nhiệm nhưng lại hưởng lương rất thấp, và còn thường xuyên bị nợ. Chính vì thế, chỉ trong vòng chưa đến 2 năm, đã có gần 100 người ngậm ngùi chấp nhận xin nghỉ việc sau thời gian dài cống hiến.
Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Xúc phạm trọng tài, đánh nhân viên FIFA, sao Uruguay đối diện án phạt nặng; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.