#ô tô cũ

28 kết quả

Những sai lầm khi mua ô tô đã qua sử dụng

Những sai lầm khi mua ô tô đã qua sử dụng

Trong khi việc mua xe mới có xu hướng tăng lên, những chiếc xe đã qua sử dụng vẫn có thể là phương tiện phù hợp đối với nhiều người. Tuy nhiên, một số ô tô cũ thường gặp các vấn đề về tính pháp lý hoặc khả năng hoạt động. Vì vậy, người mua cần tránh những sai lầm sau đây để sở hữu một chiếc xe mà không phải hối hận.
Vay tiền mua ô tô 300 triệu: Rước nợ vào thân, sai lầm đốt túi

Tư vấn không thể không đọc nếu bạn vay tiền mua ô tô 300 triệu

Ô tô cũ, với đủ thương hiệu tên tuổi như Mercedes, Toyota, Honda, Nissan, Ford,... đang được rao bán khoảng 300 triệu đồng. Nhiều người quan niệm, chỉ cần có tầm 100 triệu, rồi vay ngân hàng thêm 200 triệu nữa là có ngay một chiếc ô tô. Tuy nhiên, vay tiền mua những chiếc xe quá cũ, không ít người sau đó đã nhận ra sai lầm bởi chi phí không hề thấp và tự dưng rước nợ vào thân.
Với 100 triệu đồng mua được những mẫu xe nào?

100 triệu đồng mua được những mẫu xe nào?

Việc sở hữu một chiếc xe bốn bánh đã không còn là một điều gì đó qua xa vời với người Việt. Hiện nay, với một số tiền khiêm tốn có thể mua được một chiếc ô tô cũ phù hợp để che nắng che mưa phục vụ cho gia đình. Vậy với 100 triệu đồng sẽ mua được những mẫu xe nào?
Với 250 triệu đồng nên mua ô tô nào?

Với 250 triệu đồng nên mua ô tô nào?

Theo những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sử dụng và mua bán xe ô tô, với số tiền khoảng 250 triệu đồng thì việc mua xe ô tô cũ là sáng suốt nhất. Dưới đây là gợi ý những mẫu xe ô tô cũ giá rẻ tốt nhất, chỉ dưới 250 triệu đồng, đáng mua nhất hiện nay.
Những mẫu xe cũ giá 300 triệu phổ biến tại Việt Nam

Những mẫu xe cũ giá 300 triệu phổ biến tại Việt Nam

300 triệu là khoản tiền trong khả năng của khá nhiều người, tuy nhiên nếu muốn sở hữu một chiếc xe SUV hay sedan mới là không thể. Câu hỏi "Với 300 triệu có thể mua xe đã qua sử dụng nào?" được khá nhiều người đặt ra. Dưới đây là 5 mẫu xe được nhiều độc giả cân nhắc trong khoản tiền này.