Obama tái bổ nhiệm Dempsey đứng đầu liên quân

Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 26/6 thông báo sẽ tái bổ nhiệm Tướng Martin Dempsey, 61 tuổi, làm Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân, sĩ quan quân đội cấp cao nhất của Mỹ.

Obama tái bổ nhiệm Dempsey đứng đầu liên quân ảnh 1

Tổng thống Mỹ Obama và Tướng Dempsey (Nguồn: AFP)

Trong một tuyên bố, Tổng thống Obama cũng cho biết Phó Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân, Đô đốc Sandy Winnefeld, sẽ được tái bổ nhiệm thêm một nhiệm kỳ 2 năm nữa. Ông Obama cũng hối thúc Thượng viện nhanh chóng phê chuẩn hai đề cử này.

Vị trí chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân cùng Bộ trưởng Quốc phòng là những cố vấn quân sự tối cao cho Tổng thống Obama./.

Theo (Vietnam+) - ĐT

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.