Paralympic 2012: Đoàn Việt Nam vẫn chờ huy chương

Sau 4 ngày thi đấu, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam vẫn khát khao mong chờ tấm huy chương tại Paralympic London 2012.

Ngày 4/9, hai vận động viên Việt Nam tham gia thi đấu ở môn điền kinh và bơi lội, nhưng cũng không mang về được chiếc huy chương nào.

Ở môn bơi ếch 100m nam, Nguyễn Thành Trung đã vượt qua vòng loại và vào thi đấu chung kết lúc 19 giờ (giờ London). Mặc dù đã cố gắng, nhưng kết quả thiđấu chung kết của Nguyễn Thành Trung chỉ đạt 1 phút 53 giây 60, đứng thứ 8/8 vậnđộng viên. Vận động viên người Brazil Daniel Dias về nhất với thành tích 1 phút 32 giây 27.

Paralympic 2012: Đoàn Việt Nam vẫn chờ huy chương ảnh 1

Vận động viên Việt Nam Nguyễn Thành Trung trong cuộc thi bơi ếch 100m nam. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Hy vọng vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Hải có thể mang về tấm huy chương cũng không thành. Tại nội dung ném đĩa nữ hạng thương tật F58, Nguyễn ThịHải cũng không tạo nên bất ngờ nào và chỉ đứng thứ 11/18, với kết quả 647 điểm và 28m14.

Theo huấn luyện viên Đặng Văn Phúc, Hải chỉ đạt kết quả tương đương với thành tích vòng loại để tham dự Paralympic 2012 tại Malaysia hồi tháng Tư vừa qua của cô là 28m50. Ông cho biết thêm năng lực chuyên môn của các vận động viên Việt Nam còn khiêm tốn tại đấu trường thể thao lớn như Paralympic và nếu muốn có thể cạnh tranh huy chương thì phải có chiến lược đào tạo lâu dài.

Trước đó, ngày 31/8, vận động viên điền kinh Cao Ngọc Hùng đã thi đấu môn ném đĩa nam nhưng không được tính thành tích do phạm quy cả ba lần ném đĩa.

Ngày 5/9, vận động viên Dư Thị Lan và Trịnh Thị Bích Như cùng thi đấu ởnội dung bơi ếch 100m nữ và vận động viên điền kinh Trịnh Công Luận thi ném đĩa./.

Theo (TTXVN) - ĐT

Tin mới

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn công tác kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Diễn Châu. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc

(Baonghean.vn) -   Chiều 1/2, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu và Nghi Lộc.