Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành'

Thu Huyền - Quang An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Ngày 23/5, Công ty Xăng dầu Nghệ An tổ chức lễ trao giải thưởng Chương trình "Thanh toán thông minh - lợi ích đồng hành" của Petrolimex. Tham dự lễ trao giải có lãnh đạo Sở Công Thương, Công ty xăng dầu Nghệ An cùng các khách hàng trúng giải.

Từ ngày 19/11/2021 đến ngày 31/03/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã triển khai Chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Theo đó, mỗi tài khoản khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID) sau khi được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex sẽ được tặng 01 mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số trúng thưởng.

Ngày 14/4/2022, tại trụ sở Tập đoàn - số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, đã tổ chức thành công Lễ quay số và tìm ra những khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Lễ quay số đã tìm ra được hơn 1.100 chủ nhân cho các giải thưởng của 3 miền Bắc, Trung, Nam bao gồm: 01 giải Đặc biệt: Xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid; 02 giải Nhất: Mỗi giải 01 xe máy Honda SH mode; 10 giải Nhì: Mỗi giải 01 xe máy Honda Vision; 100 giải Ba: Mỗi giải 01 xe máy Honda Wave Alpha; 1.000 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus (4 lít).

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 1
Lãnh đạo Sở Công Thương và Công ty Xăng dầu Nghệ An trao giải Nhì cho khách hàng may mắn - ông Bùi Trung Dũng, ngụ tại Chung cư Saigon Sky, khối 3, phường Đội Cung, TP.Vinh. Ảnh: Quang An

Riêng khu vực Nghệ An, lễ quay số đã tìm ra được 8 khách hàng trúng giải Ba, mỗi giải là 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha, 1 khách hàng trúng giải Nhì với giải thưởng là 1 chiếc xe máy Honda Vision và 25 khách hàng trúng giải Khuyến khích, mỗi giải thưởng là 1 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus (4 lít).

Tại lễ trao thưởng, thực hiện sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nghệ An đã trao các giải thưởng cho khách hàng may mắn đạt giải Nhì và giải Ba (riêng giải Khuyến khích, lãnh đạo công ty ủy quyền cho các cửa hàng trưởng các cửa hàng xăng dầu - nơi gần nhất với khách hàng trực tiếp trao thưởng cho khách hàng từ ngày 19/5/2022 đến ngày 22/5/2022). 

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 2
Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nghệ An trao giải Ba cho các khách hàng. Ảnh: Quang An

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Anh Tuấn – Phó Giám đốc công ty chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải lần này và cho biết, việc áp dụng giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt vào hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi cả nước là cụ thể hóa thực hiện mục tiêu chiến lược, hướng đến xây dựng Petrolimex trở thành tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực theo chuẩn mực quốc tế.

Trong thời gian tới, Petrolimex sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp tục triển khai các chương trình tri ân để mang đến những lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.

Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 3
Lãnh đạo Sở Công Thương, Công ty Xăng dầu Nghệ An chúc mừng toàn bộ khách hàng may mắn trúng thưởng. Ảnh: Quang An
Petrolimex Nghệ An trao thưởng Chương trình khuyến mại 'Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành' ảnh 4
Khách hàng phấn khởi nhận xe. Ảnh: Quang An

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc áp dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; thời gian qua, Petrolimex đã không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, tăng cường hợp tác - triển khai các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt thông qua nền tảng công nghệ, đổi mới, sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều giá trị gia tăng và trải nghiệm mới cho khách hàng. Petrolimex đã triển khai hệ thống chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ: VISA, MASTER CARD, Thẻ ATM nội địa thuộc liên minh NAPAS và ví điện tử của các ngân hàng.

Bên cạnh đó, Petrolimex cũng đã triển khai hệ thống khách hàng thân thiết (Petrolimex ID) và ra mắt ứng dụng di động để giúp khách hàng nhận được nhiều tiện ích như: Tìm kiếm cửa hàng xăng dầu gần nhất; nhận thông tin các chương trình, theo dõi tích điểm,… 

Tin mới

chuyển đổi số

Chuyển đổi số khi nào?

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra. Mỗi cá nhân, tổ chức có thể tham gia hoặc đứng ngoài quá trình đó. Nếu đứng ngoài, sẽ có khoảng cách lớn giữa các tổ chức, doanh nghiệp, lĩnh vực đã thực hiện và chưa thực hiện chuyển đổi số và khoảng cách đó sẽ dần được nới rộng theo cấp số nhân.
Cách làm hay trong thành lập công đoàn cơ sở

Cách làm hay trong thành lập công đoàn cơ sở

(Baonghean.vn) - Phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là 1 trong 5 nội dung trọng tâm của Tháng Công nhân năm 2022. Với nhiều cách làm sáng tạo, nhiều trăn trở và tâm huyết, Công đoàn Nghệ An đã gặt hái nhiều kết quả tích cực ở nội dung này.
Doanh nghiệp vận tải lao đao giữa bão giá

Doanh nghiệp vận tải lao đao giữa bão giá

(Baonghean.vn) - Từ đầu năm 2022 đến nay, giá xăng đã có 17 kỳ điều chỉnh, với 13 lần tăng giá, 4 lần giảm. Sau lần tăng mới nhất, giá xăng đã cán mốc 33.000 đồng/lít. Ở Nghệ An là hơn 33.000 đồng/lít. Đây là lần tăng giá thứ 7 liên tiếp, tính từ tháng 4/2022. Điều này gây áp lực không hề nhỏ lên các doanh nghiệp vận tải.
Danh tướng hai mạnh: Bài cuối: Những chiến công trở thành huyền thoại

Danh tướng Hai Mạnh: Bài cuối: Những chiến công trở thành huyền thoại

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm qua, chúng tôi đã giới thiệu bài 1: Lửa thử vàng - trong loạt bài 2 kỳ về Danh tướng Hai Mạnh - Đại tướng Chu Huy Mân. Đêm nay, mời quý thính giả lắng nghe bài cuối: Những chiến công trở thành huyền thoại. Là người đảng viên đầu tiên trong quân đội nhân dân Việt Nam nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, trọn một đời vì nước vì dân, Đại tướng Chu Huy Mân là một tấm gương người cộng sản chân chính, một tướng lĩnh tài ba, đức độ. Từ Việt Bắc đến đất nước Triệu Voi, rồi Tây Nguyên..., những chiến công của danh tướng Hai Mạnh mãi mãi đi vào lịch sử, tiếp nối truyền thống danh tướng Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh.
Thông tin nổi bật ngày 1/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/7

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 9; Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên kết cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ phát triển du lịch; Hội nghị trực tuyến đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công từ vốn vay nước ngoài; Chương trình 'Sắc' của Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh đoạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc… là những thông tin đáng chú ý trong ngày đầu tháng 7.
Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên kết cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ phát triển du lịch

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên kết cùng các tỉnh Bắc Trung Bộ phát triển du lịch

(Baonghean.vn) - Chiều 1/7, tại thành phố Vinh, UBND tỉnh Nghệ An, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với UBND các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị tổ chức Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Nâng tầm điểm đến”.
Mầm non

Đề xuất Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An ban hành chính sách hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

(Baonghean.vn) - Cho ý kiến vào nội dung dự thảo Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ cho giáo viên mầm non hợp đồng lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An theo Nghị quyết 06/2018 của Chính phủ, ý kiến các đại biểu khẳng định việc ban hành Nghị quyết là cần thiết, cấp bách.
Chương trình 'Sắc' của Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh đạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc

Chương trình 'Sắc' của Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh đạt Huy chương Vàng Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc

(Baonghean.vn) -  Liên hoan Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc đợt 2 được tổ chức trong sự chờ đón hân hoan của các nghệ sỹ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Năm nay Liên hoan được tổ chức tại Đắk Lắk với sự tham gia của 22 đoàn ca múa nhạc và trung tâm nghệ thuật trên cả nước. Các chương trình tham gia được đầu tư công phu, có chủ đề, chủ điểm, giàu tính nghệ thuật, mang đến cho người xem những cảm xúc khó quên.
Ảnh

3 giải pháp trọng tâm trong liên kết phát triển du lịch vùng Bắc Trung Bộ

(Baonghean.vn) -  Tại Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 tổ chức tại thành phố Vinh (Nghệ An), ông Trương Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Điều hành Tổng công ty Du lịch Sài Gòn tham luận về giải pháp trọng tâm trong liên kết phát triển du lịch.
Tan vỡ những giấc mộng đổi đời

Tan vỡ những giấc mộng đổi đời

(Baonghean.vn) -  Vụ việc hơn 50 người di cư thiệt mạng trong chiếc xe đầu kéo bị bỏ lại trên một con đường hẻo lánh ở phía Tây Nam San Antonio, bang Texas đầu tuần này có thể xem là thảm kịch kinh hoàng nhất trong nhiều chục năm qua liên quan đến vấn đề di cư dọc biên giới Mỹ-Mexico. Các nạn nhân xấu số tuy xuất thân từ những gia đình, hoàn cảnh khác nhau, nhưng có điểm chung là đều muốn mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn, dù cái giá phải trả lại quá đắt…
Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh: Hoàn thành chương trình đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở

Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh: Hoàn thành chương trình đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở

(Baonghean.vn) -  Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025, các cấp ủy, tổ chức Đảng trong Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, hoàn thành đúng thời gian, yêu cầu đặt ra.
Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6

Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6

(Baonghean.vn) - Ngày 24/6/2022, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung. Tham dự phiên họp có các thành viên UBND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã (trực tuyến).
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An thông qua dự thảo Nghị quyết về chuyển đổi số

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An thông qua dự thảo Nghị quyết về chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trên địa bàn Nghệ An có trọng tâm là phát triển cơ sở dữ liệu số, tạo nền tảng phát triển chính quyền số, kinh tế số, hướng đến xã hội số; gắn quá trình chuyển đổi số với cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước và chất lượng cung cấp dịch vụ công của chính quyền các cấp.
Chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

Chuyện về một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong chuyến tham quan di tích Nhà tù Hoả Lò (Hà Nội) cách đây không lâu, tôi được biết đến câu chuyện cuộc đời của bà Hoàng Thị Ái - một trong những nữ đảng viên cộng sản đầu tiên của Việt Nam, vợ của nhà cộng sản kiên trung Nguyễn Phong Sắc - Bí thư Xứ uỷ Trung kỳ thời kỳ 1930 - 1931. Cuộc đời của bà tiêu biểu cho hàng triệu cuộc đời phụ nữ Việt Nam: vùng thoát khỏi ách áp bức, đô hộ của phong kiến, thực dân; một lòng trung trinh theo Đảng; nén chặt bao nỗi đau riêng tư để cống hiến cho cách mạng đến giây phút cuối cùng.