Phẫn nộ cảnh người lớn ép trẻ em thi uống bia

04/05/2016 14:45

Một video clip quay cảnh hai em nhỏ ở Bình Phước bị người lớn ép thi uống bia thu hút gần 50.000 lượt xem trong 4 ngày qua và gây nên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Người đàn ông áo xanh (giữa) liên tục ép 2 đứa trẻ uống liên tục các cốc bia -Ảnh cắt từ clip.

Một người ở Bình Phước tên T.Q.Tr. đưa lên trang facebook của mình một video clip dài khoảng hơn 1 phút về những người đàn ông ép hai trẻ em thi uống bia. Các em bị ép uống hết ly này đến ly khác.

Trong clip, có người ngăn cản rằng cuộc vui đủ rồi, như vậy là nguy hiểm cho các em nhỏ. Nhưng người đàn ông chủ xị (có lẽ là người thân vì gọi một trong hai cậu bé trong clip là “cháu tui”) vẫn cứ thúc các em uống tới. Điều này khiến cho nhiều người xem bị sốc.

Đã có những từ ngữ nặng nề của người xem đối với clip ép trẻ thi uống bia này như “thảm họa tương lai”, “hư hết một thế hệ”…

Một cư dân mạng tên Lê Liên cảm thán: “Ở nước ngoài chưa đến 21 tuổi mà uống bia, rượu là phạm luật. Nếu ai bán (bia, rượu) cho người dưới 21 tuổi là bị tội hình sự”.

Bản thân T.Q.Tr. - người đưa clip lên trang cá nhân của mình - cũng bị “áp lực” khi có nhiều người phản đối việc Tr. đưa clip này lên mạng, cho dù dòng status kèm clip của Tr. là: “Trẻ con như tờ giấy trắng, người lớn vẽ cái gì thì nó ra cái đó”. Có lẽ Tr. muốn cảnh báo chuyện người lớn làm hư trẻ con.

Hai đứa trẻ gục đầu sau màn thi uống bia.

Theo Tuoitre

TIN LIÊN QUAN

Phẫn nộ cảnh người lớn ép trẻ em thi uống bia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO