Phát hiện người chết bên đường

(Baonghean.vn) – Sáng nay 8/3, người dân đi tập thể dục phát hiện một thanh niên chết trong tư thế quỳ gối thắt cổ tại đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh).

 

Tại hiện trường, một thanh niên chết trong tư thế thắt cổ, quỳ gối, một đầu dây buộc chặt vào gốc cây. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đình Cường (SN 1982), có hộ khẩu thường trú tại xóm Liên Yên, xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương.

 

Phát hiện người chết bên đường ảnh 1

                    Thi thể nạn nhân được đưa về quê để mai tháng.

Theo gia đình nạn nhân, anh Cường bị ảnh hưởng chất độc da cam từ nhỏ, 2 chân bị liệt. Anh Cường đã tốt nghiệp Học viện Tài chính và hiện đang làm kế toán cho Công ty Cổ phần doanh nghiệp trẻ Nghệ An. Khoảng hơn 1 tuần nay, do trong người mệt mỏi nên mẹ anh là bà Lê Thị Đào đã xuống phòng trọ của anh Cường ở để tiện chăm sóc. Khoảng 6h30 phút sáng, gia đình mới nhận được hung tin.

 

Gia đình nạn nhân đã yêu cầu không khám nghiệm tử thi và xin được đưa thi thể nạn nhân về để mai táng. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phạm Bằng

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn: