Phim của Lê Hoàng chiếu khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội 2012

LHP Quốc tế Hà Nội 2012 sẽ chính thức được khai màn vào ngày 25/11 tới. LHP Quốc tế Hà Nội lần 2 được Bộ VH-TT-DL chỉ đạo, Cục Điện ảnh VN trực tiếp triển khai. Bộ phim Cát nóng của đạo diễn Lê Hoàng chính thức được lựa chọn chiếu khai mạc tại LHP Quốc tế Hà Nội 2012.

“Cát nóng” xoay quanh câu chuyện kinh doanh du lịch của một khu resort tại một vùng biển miền Trung Việt Nam. Đằng sau câu chuyện kinh doanh là cuộc chiến sống còn, khốc liệt giữa cuộc sống văn minh hiện đại và những giá trị truyền thống hoang sơ. “Cát nóng” là bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Kim Tuyến, Nhã Phương, Diễm My…

Phim của Lê Hoàng chiếu khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội 2012 ảnh 1

Một cảnh trong phim Cát nóng

Đạo diễn- NSƯT Lê Hoàng sinh năm 1965 tại Hà Nội, ông từng công tác tại hãng phim Giải phóng TpHCM. Trong sự nghiệp làm phim của mình, Lê Hoàng từng đoạt nhiều giải thưởng Quốc gia quan trọng. Đơn cử, Lê Hoàng từng đoạt Bông Sen Bạc tại LHP Quốc gia lần 9 với bộ phim tài liệu Ngưỡng cửa. Tại LHP Quốc gia lần thứ 10, 11, Lê Hoàng đoạt giải Biên kịch xuất sắc nhất với những tác phẩm, Vị đắng tình yêu và Lương tâm bé bỏng. Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm của ông được đánh giá cao như Ai xuôi vạn lý, Lưỡi dao, Chiếc chìa khóa vàng…

Theo (Dân trí)-LH

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.