Phim Việt "cháy vé" tại LHP Berlin

Theo thông tin từ đoàn làm phim “Nước 2030”, các suất chiếu đầu tiên của bộ phim này tại LHP Berlin đều bán sạch vé.

Bộ phim Nước 2030 của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh đã được mời chiếu khai mạc chương trình Toàn cảnh (Panorama) vào 21 giờ ngày 6.2  (giờ Berlin) tại LHP quốc tế Berlin lần thứ 64 (diễn ra từ 6.2 đến 16.2).

Ngay trong đêm đầu tiên đã có hơn 1.000 khán giả đến xem phim, phủ kín các rạp. Vào phút chót, ban tổ chức đã quyết định tăng số lượng rạp từ 1 rạp thành 4 rạp để đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim của khán giả. 

Khán giả ngồi kín rạp trong một buổi chiếu Nước 2030 - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp
Khán giả ngồi kín rạp trong một buổi chiếu Nước 2030 - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

"Những suất chiếu tiếp theo vào các ngày 7.2 và 8.2 cũng bán sạch vé. Nhiều khán giả tiếc nuối đã nấn ná lại phòng vé với hy vọng có người nhượng lại chiếc vé"- đại diện đoàn làm phim thuật lại.

Không chỉ xem phim, khán giả nước ngoài còn có dịp giao lưu với đoàn phim gồm đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh, giám đốc hình ảnh - quay phim Bảo Nguyễn, diễn viên Quỳnh Hoa và đại diện nhà sản xuất bà Nguyễn Thế Thanh. 

Phim Việt "cháy vé" tại LHP Berlin ảnh 2
 

Đoàn làm phim chụp ảnh lưu niệm tại LHP - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Phần lớn các câu hỏi đều xoay quanh việc diễn viên chính Quỳnh Hoa làm thế nào có thể lênh đênh trên biển suốt bộ phim, các thông tin về quá trình thực hiện phim, những vất vả của đoàn làm phim...

Trên trang web của LHP Berlin 2014, tác giả Beatrice Behn cũng đã có bài viết về phim với nhiều cảm nhận tích cực./.

Theo VOV.VN

Tin mới

Sau 29 năm công tác trong ngành anh đã cứu ít nhất 6 vụ xe mắc kẹt đường tàu. Ảnh: An Quỳnh

Chuyện về người chạy ngược hướng tàu

(Baonghean.vn) - Hàng chục năm gắn bó với cung đường sắt, anh Dương Văn Kiên được mọi người thân tình gọi là “người có duyên” với nguy cơ tai nạn đường sắt. Bản thân anh cũng không nhớ nổi đã bao lần mình phải chạy ngược với hướng tàu để cứu người khỏi “cửa tử”.
Đánh thức tiềm năng phát triển thương mại biên giới

Đánh thức tiềm năng phát triển thương mại biên giới

(Baonghean.vn) - Nghệ An có đường biên giới dài 419,5 km, tiếp giáp với 3 tỉnh Xiêng Khoảng, Hủa Phăn và Bôlykhămxay của nước CHDCND Lào; điều kiện này thuận lợi cho việc thông thương, phát triển kinh tế giữa Nghệ An với các địa phương nước bạn. Hơn thế nữa, đó còn là để kết nối, thông thương hàng hóa không chỉ với Lào mà còn với các nước Thái Lan, Myanmar…
ĐT Thái Lan

Chân sút ghi bàn nhiều thứ 5 thế giới hết lời ca ngợi ĐT Việt Nam; Thái Lan phải dùng tiền thưởng để ‘kích’ cầu thủ tại King’s Cup 2022

(Baonghean.vn) - Tiền đạo Sunil Chhetri, chân sút ghi bàn nhiều thứ 5 thế giới đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam trước trận gặp Ấn Độ;  Một sự thật khá “bẽ bàng” khi chủ nhà Thái Lan đã phải thừa nhận dùng tiền thưởng nóng để kích tâm lý, động lực cho cầu thủ ở trận đấu cuối King’s Cup 2022. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.