Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Trong chuyến làm việc tại tỉnh Quảng Bình, chiều 3/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thành phố Đồng Hới.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm hỏi động viên gia đình ông Hoàng Bá Ngôn, 62 tuổi, thương binh hạng 1/4; gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nừ, có chồng và hai con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đều ở thôn Đông Phú, xã Quang phú, Thành phố Đồng Hới. 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Luyên, ở tiểu khu 8, Phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, là thân nhân liệt sĩ Hoàng Văn Tạc, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc các thân nhân liệt sỹ sống khỏe, hạnh phúc, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình.

Cũng trong chiều qua, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thắp hương, tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh tại Khu tưởng niệm Hang Tám Cô, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch./.

Theo (Vov.vn)-L.T

tin mới

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).