Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng thăm, chúc Tết tại Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Sáng 28/1, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu tới thăm và tặng quà chúc Tết tại huyện Tân Kỳ.
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ. Ảnh: Công Kiên

Thăm, chúc Tết Công an huyện và BCH Quân sự huyện Tân Kỳ, đồng chí Đinh Viết Hồng chúc cán bộ, chiến sỹ sức khỏe dồi dào, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm mới; đồng thời lưu ý các đơn vị thực hiện nghiêm kế hoạch công tác dịp Tết Kỷ Hợi, đảm bảo nhân dân trên địa bàn được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và an toàn; 

đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện Tân Kỳ. Ảnh: Công Kiên

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh dành tặng những phần quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và BCH Quân sự huyện Tân Kỳ.

Đến thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Nghĩa Hợp và Nghĩa Dũng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đinh Viết Hồng gửi lời thăm hỏi, tri ân sâu sắc đến những đóng góp và hy sinh của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng; lưu ý lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng chính sách, giúp ổn định cuộc sống, phần nào bù đắp những mất mát, thiệt thòi.

Đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác thăm, chúc Tết cụ Nguyễn Thị Thanh là người già neo đơn ở xóm Cầu Trôi, xã Kỳ Sơn (Tân Kỳ). Ảnh: Công Kiên
 
đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - tặng quà bà Trần Thị Phi, gia đình chính sách ở xóm 4, xã Nghĩa Hợp (Tân Kỳ). Ảnh: Công Kiên

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đin Viết Hồng cũng đến thăm 2 người già neo đơn, thuộc hộ nghèo ở xã Kỳ Sơn; trao tặng phần quà và chúc 2 gia đình đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.