Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng thăm, chúc Tết tại Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Sáng 28/1, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu tới thăm và tặng quà chúc Tết tại huyện Tân Kỳ.
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tân Kỳ. Ảnh: Công Kiên

Thăm, chúc Tết Công an huyện và BCH Quân sự huyện Tân Kỳ, đồng chí Đinh Viết Hồng chúc cán bộ, chiến sỹ sức khỏe dồi dào, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm mới; đồng thời lưu ý các đơn vị thực hiện nghiêm kế hoạch công tác dịp Tết Kỷ Hợi, đảm bảo nhân dân trên địa bàn được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và an toàn; 

đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện Tân Kỳ. Ảnh: Công Kiên

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh dành tặng những phần quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và BCH Quân sự huyện Tân Kỳ.

Đến thăm và tặng quà 2 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Nghĩa Hợp và Nghĩa Dũng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đinh Viết Hồng gửi lời thăm hỏi, tri ân sâu sắc đến những đóng góp và hy sinh của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng; lưu ý lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng chính sách, giúp ổn định cuộc sống, phần nào bù đắp những mất mát, thiệt thòi.

Đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác thăm, chúc Tết cụ Nguyễn Thị Thanh là người già neo đơn ở xóm Cầu Trôi, xã Kỳ Sơn (Tân Kỳ). Ảnh: Công Kiên
 
đồng chí Đinh Viết Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm
Đồng chí Đinh Viết Hồng - tặng quà bà Trần Thị Phi, gia đình chính sách ở xóm 4, xã Nghĩa Hợp (Tân Kỳ). Ảnh: Công Kiên

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đin Viết Hồng cũng đến thăm 2 người già neo đơn, thuộc hộ nghèo ở xã Kỳ Sơn; trao tặng phần quà và chúc 2 gia đình đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.
Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

(Baonghean.vn) - Thêm một mùa xuân nữa lại về. Đảng ta thêm một tuổi. Đất nước gặt hái thêm nhiều thành tựu trên con đường phát triển, dù có phải trải qua những va vấp, thậm chí là mất mát, đớn đau.
Đoàn công tác do đồng chí giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dẫn đầu kiểm tra tình hình nguồn nước tại trạm bơm Rú Nguộc (Thanh Chương). Ảnh: Phú Hương

Đề nghị thủy điện Bản Vẽ xả nước để các trạm bơm dọc sông Lam hoạt động

(Baonghean.vn) - Trước tình hình mực nước sông Lam xuống thấp, các trạm bơm dọc sông không hoạt động khiến hàng trăm ha lúa tại Thanh Chương và Đô Lương không thể gieo cấy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Thành Vinh đã đi kiểm tra, tìm giải pháp tiếp tục khắc phục.
Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

(Baonghean.vn)- Cuộc thi là sự tiếp nối thành công của hai Cuộc thi viết chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” năm 2021, 2022 và tiếp tục có sự mở rộng về quy mô tổ chức và thành phần tham gia.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

(Baonghean.vn)- Hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.
Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

(Baonghean.vn) - Càng gần đến cột mốc 1 năm ngày Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, không có vấn đề nào quan trọng đối với sự tồn tại của Ukraine hơn dòng viện trợ quân sự từ Mỹ và các đồng minh phương Tây khác.
Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

(Baonghean.vn) - Chiều cuối năm, chúng tôi đến nhà ông chơi. Ngôi nhà cấp bốn bình dị nằm ở giữa xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Ông là nhà giáo, đảng viên lão thành lớp cán bộ cựu trào của làng giáo xứ Nghệ. Ông là Ngô Xuân Lan - người đã 98 tuổi đời và 78 năm tuổi Đảng.
Ông Yusuke Adachi

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL;LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng

(Baonghean.vn) -  Tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023;  Ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Dịp này, đến với các bản làng có dịch vụ du lịch trải nghiệm ở miền Tây xứ Nghệ, du khách được trải nghiệm check-in bên những vườn mơ, vườn mận đẹp mơ màng; thưởng thức ẩm thực và lĩnh hội nhiều điều thú vị, bổ ích về lịch sử giàu bản sắc văn hoá các dân tộc vùng cao Nghệ An.