Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiến Thành (Quỳ Hợp)

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) -  Sáng 5/8, đồng chí Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ xóm Tiến Thành, xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp. 
Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiến Thành (Quỳ Hợp) ảnh 1

Quang cảnh sinh hoạt Chi bộ xóm Tiến Thành. Ảnh: Phan Giang

Chi bộ xóm Tiến Thành hiện có 24 đảng viên, trong đó 1 đồng chí được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 8, các đảng viên đã được quán triệt nghị quyết của đảng ủy cấp trên về lãnh đạo công tác tháng 7 và trình bày dự thảo nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 8 của chi bộ.

Nội dung các thảo luận tập trung vào kiểm điểm các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; duy trì nề nếp sinh hoạt của chi bộ, ban hành và thực hiện nghị quyết của chi bộ gắn với tình hình thực tế ở địa phương. Đặc biệt là việc gắn nhiệm vụ, việc làm cụ thể của cá nhân với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiến Thành (Quỳ Hợp) ảnh 2

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đình Lý trao quà cho Chi bộ xóm Tiến Thành, xã Châu Thành. Ảnh: Phan Giang

Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đình Lý đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ; các đảng viên đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp tích cực vào việc xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ. Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh, chi bộ cần tập trung các giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt, trong đó tại các kỳ họp cần phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên; đồng thời quan tâm đến công tác phát triển đảng viên.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đình Lý cũng đã trao quà cho Chi bộ xóm Tiến Thành, xã Châu Thành.

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này trên sân vận động Hà Tĩnh sẽ diễn ra trận derby Nghệ Tĩnh giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Sông Lam Nghệ An. Khác với trận lượt đi, cả hai đội đều bước vào trận đấu này với tâm trạng không tốt sau chuỗi trận thi đấu không thành công. Nếu tiếp tục sảy chân ở trận đấu này, sẽ khiến hai đội bóng lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.