#Phụ nữ Nghệ An

16 kết quả

Nghệ An: Hơn 250 nghìn lượt cán bộ, hội viên thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp

Nghệ An: Hơn 250 nghìn lượt cán bộ, hội viên thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp

(Baonghean.vn) - Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Nghệ An lần thứ XVI nhiệm kỳ 2021 - 2026” đã thu hút hơn 250 nghìn cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh tham gia và đã có 24 giải cá nhân và 6 giải tập thể được trao.

Phụ nữ Nghệ An triển khai các 'trụ cột', đưa nghị quyết vào cuộc sống

Phụ nữ Nghệ An đưa nghị quyết vào cuộc sống

(Baonghean.vn) -  Triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XIX và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã xác định rõ các trụ cột để quyết liệt chỉ đạo, gắn thay đổi tư duy, cách làm, phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội ”.
Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tham quan triển lãm hình ảnh hoạt động của các cấp hội tại Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ toàn quốc. Ảnh: PV

Kỳ vọng của phụ nữ Nghệ An hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc

(Baonghean.vn) - Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc là sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm đông đảo các tầng lớp phụ nữ và nhân dân trong tỉnh, trong nước. Đại hội cũng là dịp để nâng cao nhận thức của xã hội về bình đẳng giới, về vai trò và sự đóng góp của phụ nữ Việt Nam trên các lĩnh vực.
Tự chủ và bản lĩnh

Phụ nữ Nghệ An: Nhiều sáng tạo hướng tới cộng đồng

(Baonghean.vn) - Với sự sáng tạo, năng động và hướng tới cộng đồng, phụ nữ Nghệ An đang ngày càng khẳng định mình ở nhiều lĩnh vực và gặt hái được nhiều thành công. Đây cũng là hình ảnh của người phụ nữ trong thời đại mới “tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang”.
Phụ nữ Nghệ An phát huy vai trò, vị thế trong thời kỳ mới

Phụ nữ Nghệ An phát huy vai trò, vị thế trong thời kỳ mới

(Baonghean.vn) - Cùng với sự ra đời và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, hoạt động của Hội LHPN tỉnh Nghệ An trong chặng đường 90 năm qua đã tạo ra nhiều phong trào, hoạt động mang dấu ấn. Đặc biệt những năm gần đây, Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã có nhiều sáng tạo, linh hoạt, đổi mới về phương thức, nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.
Sẻ chia kinh nghiệm trong quản lý giáo dục

Sẻ chia kinh nghiệm trong quản lý giáo dục

Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), tối 18/10, Công đoàn Giáo dục Nghệ An tổ chức giao lưu, gặp mặt nữ cán bộ quản lý, chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.