Phương Oanh bác tin đồn từng rửa bát thuê nuôi gia đình

Diễn viên Phương Oanh trân trọng tất cả các công việc chân chính nhưng khẳng định chưa từng đi rửa bát thuê để nuôi gia đình như tin đồn.

Phương Oanh cảm thấy có lỗi với những người yêu mến cô vì gần đây thường xuyên phải đọc những thông tin không hay về mình. Cô muốn im lặng nhưng tin đồn ngày càng đi quá xa nên phải lên tiếng để bảo về chính mình và người thân.

Nữ diễn viên bức xúc khi một trang mạng xã hội đăng tải bài viết với nội dung cô từng đi rửa bát thuê nuôi gia đình và thay nhà liên tục khiến đồng nghiệp "nhìn phát thèm". Người đẹp khẳng định chuyện cô đi rửa bát thuê hoàn toàn sai lệch. "Oanh không nói về tính chất công việc nhé, vì miễn là lao động chân chính, là đồng tiền trong sạch thì đều cao quý và đáng được tôn trọng cả. Trước kia Oanh có từng chia sẻ câu chuyện về khoảng thời bắt đầu tự lập của mình rằng: Ngày đó mới hơn 17 tuổi, là một sinh viên mới nhập trường, mọi cái đều là con số không nhưng với bản tính thích được lao động, được trải nhiệm cuộc sống nên Oanh đã không nề hà bất cứ công việc nào, chỉ cần là việc chân chính, kể cả những công việc chân tay như rửa bát, xếp bóng bi-a, phát tờ rơi... Và công việc thời đó Oanh chọn làm cho phù hợp là PG phát tờ rơi".

Phương Oanh bác tin đồn từng rửa bát thuê nuôi gia đình ảnh 1

Diễn viên Phương Oanh.

Cô giải thích: "Thông tin này Oanh chia sẻ là muốn truyền tải thông điệp không ngại khó, không ngại khổ sẵn sàng lăn xả của mình. Chỉ cần nó mang lại cho mình những trải nghiệm, những giá trị chân thật nhất để động viên các bạn trẻ có những hoàn cảnh kém may mắn có niềm tin, động lực phấn đấu".

Nữ chính Quỳnh búp bê cũng cho biết cô chưa từng nói phải nuôi gia đình. Cô nói: "Bản thân muốn tự lập từ sớm để không phụ thuộc bố mẹ nó mang ý nghĩa khác nhé. Khi mình vững vàng hơn rồi thì việc mình báo hiếu, phụng dưỡng, chăm sóc cho bố mẹ, cho gia đình là điều đương nhiên, là bổn phận và điều hạnh phúc nhất rồi".

Phương Oanh thừa nhận từng đổi nhà nhưng cô bức xúc khi bị đem so sánh với đồng nghiệp. "Năm nay tôi đã hơn 30 tuổi, lao động chăm chỉ, quần quật như thế... đổi nhà, đổi xe, hay mua thêm cái túi là chuyện hết sức bình thường. Bao nhiêu người họ giỏi giang hơn nhiều. Họ ở biệt thự, penthouse kia kìa... có gì đâu mà phải so sánh trước sau, lại còn "đồng nghiệp nhìn mà thèm" nghe "cà khịa" thật sự. Xung quanh Oanh nhiều người giàu lắm, chẳng ai người ta thèm đâu", Phương Oanh bày tỏ.

tin mới