Prudential tặng 173 thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, Công ty Prudential đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An trao tặng 173 thẻ Bảo hiểm y tế cho 173 hội viên nghèo tại huyện Nam Đàn (45 hội viên) và huyện Hưng Nguyên (128 hội viên) với tổng trị giá 35 triệu đồng.

 

Prudential tặng 173 thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ nghèo ảnh 1

Trưởng đại diện Prudential tại Nghệ An trao séc tượng trưng cho đại diện Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Nghệ An.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp hội viên nghèo chưa có thẻ bảo hiểm y tế có điều kiện khám và điều trị. Được biết, bên cạ
nh hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng với các mục tiêu trọng tâm là giáo dục, công nghệ, thể thao và từ thiện. Tại Nghệ An, tính đến nay, Công ty đã đóng góp cho các hoạt động xã hội và từ thiện hơn 2 tỷ đồng với các lĩnh vực như: Tài trợ cho nạn nhân chất độc da cam, học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, chăm sóc và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng,...

 

Năm 2012, theo kế hoạch, tiếp sau hoạt động tặng thẻ bảo hiểm cho người nghèo ở Nam Đàn và Hưng Nguyên, Công ty sẽ có các hoạt động tặng nhà tình nghĩa, trao học bổng,…. với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Thu Huyền

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.