Prudential tặng 173 thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, Công ty Prudential đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An trao tặng 173 thẻ Bảo hiểm y tế cho 173 hội viên nghèo tại huyện Nam Đàn (45 hội viên) và huyện Hưng Nguyên (128 hội viên) với tổng trị giá 35 triệu đồng.

 

Prudential tặng 173 thẻ bảo hiểm y tế cho phụ nữ nghèo ảnh 1

Trưởng đại diện Prudential tại Nghệ An trao séc tượng trưng cho đại diện Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Nghệ An.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp hội viên nghèo chưa có thẻ bảo hiểm y tế có điều kiện khám và điều trị. Được biết, bên cạ
nh hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng với các mục tiêu trọng tâm là giáo dục, công nghệ, thể thao và từ thiện. Tại Nghệ An, tính đến nay, Công ty đã đóng góp cho các hoạt động xã hội và từ thiện hơn 2 tỷ đồng với các lĩnh vực như: Tài trợ cho nạn nhân chất độc da cam, học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, chăm sóc và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng,...

 

Năm 2012, theo kế hoạch, tiếp sau hoạt động tặng thẻ bảo hiểm cho người nghèo ở Nam Đàn và Hưng Nguyên, Công ty sẽ có các hoạt động tặng nhà tình nghĩa, trao học bổng,…. với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Thu Huyền

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.