Quách Ngọc Ngoan làm thơ tặng người tình hơn tuổi: "Em - đàn bà đơn giản chỉ thế thôi"

Nam diễn viên thổ lộ tình yêu và ca ngợi Phượng Chanel trên trang cá nhân.

Bài thơ miêu tả, Phượng Chanel là người đàn bà có tâm hồn nhạy cảm, sẽ khóc 'vì một con chim đã chết', 'chạnh lòng vì một chiếc lá rơi'. Tuy nhiên, trong mắt Quách Ngọc Ngoan, bạn gái cũng là người thẳng thắn, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ người yếu thế và bản chất cô hoàn toàn lương thiện. 

Nguyên văn bài thơ Quách Ngọc Ngoan viết về bạn gái: "Em người đàn bà có đôi mắt to và luôn nhìn thẳng/ Không thích quanh co bao biện sự đã rồi/ Nhưng sẽ khóc vì một con chim đã chết/ Hay chạnh lòng vì chiếc lá rơi/ Nắc nẻ cười khi thực sự an vui/ Đau khổ trước điều khiến mình thất vọng/ Gặp bất bình sẽ nói lời phản kháng/ Biết dịu dàng trước cây cỏ bướm, hoa/ Em - đàn bà đơn giản được sinh ra/ Để sống đúng bản chất người lương thiện/ Biết trân trọng sinh mạng từ con sâu, cái kiến/ Mơ vẫn làm người nếu có kiếp đầu thai!/ Em - đàn bà đơn giản chỉ thế thôi".

quach-ngoc-ngoan-lam-tho-mui-man-tang-nguoi-tinh-dai-gia

Quách Ngọc Ngoan viết thơ ca ngợi bạn gái hơn tuổi. 

Bạn gái hiện tại của Quách Ngọc Ngoan được cho là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của anh và Lê Phương tan vỡ. Thời điểm ly thân, Lê Phương từng tố chồng cũ là người bội bạc, nợ nần và 'sống bám' vào nữ doanh nhân giàu có. Cô và Quách Ngọc Ngoan đã có cuộc 'khẩu chiến' dài trên mạng xã hội trước khi có quyết định ly dị của tòa án. 

Theo Ngoisao.net

Tin mới

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.