#Quan hệ Nga-Mỹ

23 kết quả

Ảnh: Sputnik

Tại sao NATO nên sợ S-400 của Nga?

Hoa Kỳ và các đồng minh NATO của họ nên cảnh giác với các hệ thống tên lửa phòng không S-400 vì khả năng sử dụng chúng như một phương tiện đấu tranh trong cuộc chiến kinh tế, tạp chí National Interest nhận định.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) gặp gỡ Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/7 mới đây tại Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Đức. Ảnh: Reuters

Nhìn lại mối quan hệ giữa Trump và Putin

(Baonghean.vn) - Trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin diễn ra vào ngày 16/7, hãy cùng xem lại những đoạn băng ngắn nói về mối quan hệ giữa 2 nhân vật này trong vài năm qua.
Trump sẽ có đường hướng đối ngoại giống Putin

Trump sẽ có đường hướng đối ngoại giống Putin

(Baonghean.vn) - Điện Kremlin hôm 10/11 khẳng định tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump sẽ có đường hướng chính sách đối ngoại “gần gũi một cách phi thường” với chính sách của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Đây là cơ sở đển người Nga hy vọng mối quan hệ vốn không mấy tốt đẹp với Mỹ có thể dần được cải thiện.
Nga đã hết 'kiên nhẫn chiến lược' với Mỹ

Nga đã hết 'kiên nhẫn chiến lược' với Mỹ

Suốt một thời gian dài Moskva đã thể hiện "sự kiên nhẫn chiến lược" trong quan hệ với Washington, nhưng giờ đây trong quan hệ giữa hai nước diễn ra những thay đổi đáng kể. Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đưa ra ý kiến như vậy trên kênh truyền hình 1.