Quân khu 4 thi xe tốt, lái xe giỏi toàn quân năm 2013

(Baonghean.vn) - Ngày 21/3, tại Xưởng 467 Cục Kỹ thuật Quân khu 4, Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng đã tổ chức chấm thi xe tốt, lái xe an toàn toàn quân năm 2013.

 

Các đơn vị của Quân khu 4 tham gia thi xe tốt, lái xe an toàn gồm có: Đội xe Bộ Tham mưu Quân khu 4, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, Lữ đoàn phòng không 283, Trung đoàn 654 Cục Hậu cần Quân khu 4.


Quân khu 4 thi xe tốt, lái xe giỏi toàn quân năm 2013 ảnh 1

Đại tá Nguyễn Đức Long - Trưởng phòng Quân huấn, Cục Xe máy, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng làm Trưởng ban giám khảo hội thi đang cùng với các thành viên kiểm tra kỹ thuật xe. 

 

Trong thời gian 1 ngày, Ban giám khảo đã kiểm tra tính đồng bộ của các loại xe, trong đó có phần động cơ, truyền lực, hệ thống điện, thân xe, vỏ xe và quản lý sổ sách theo từng loại xe, dụng cụ sửa chữa và hệ thống phanh, lái của xe.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đánh giá Quân khu 4 là một trong những đơn vị tốt nhất trong công tác chuẩn bị cho hội thi, đặc biệt là chăm sóc, bảo quản, bảo dưỡng đồng bộ các loại xe, thông số kỹ thuật các loại xe cơ bản đúng quy định, lái xe đã nắm chắc hệ số kỹ thuật xe, tính năng, tác dụng các loại phụ tùng kèm theo thường xuyên cũng như trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Hồ Việt

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...