Quang Liêm hòa kỳ thủ dẫn đầu giải HDBank

Kỳ thủ số một Việt Nam bỏ lỡ cơ hội vượt lên dẫn đầu giải cờ vua quốc tế HDBank khi không thể thắng đại kiện tướng đang dẫn đầu Ni Hua (Trung Quốc) ở ván 6 diễn ra sáng 5/3.

Quang Liêm hòa kỳ thủ dẫn đầu giải HDBank ảnh 1

 Quang Liêm hòa kỳ thủ dẫn đầu Ni Hua. Ảnh: An Nhơn

Trong ván đấu thứ 6, các kỳ thủ dẫn đầu đều hòa cờ nên vị trí không thay đổi. Quang Liêm vẫn đứng nhì, kém kỳ thủ Ni Hua (Trung Quốc) 0,5 điểm. Cơ hội vô địch vẫn còn rộng mở với Quang Liêm khi giải còn 3 ván đấu.


Ở ván thứ 7 diễn ra chiều 5/3, Liêm sẽ gặp kỳ thủ kém mình 0,5 điểm người Philippines Gomez John Paul. Đây được xem là thời điểm quyết định đến chức vô địch của giải. Quang Liêm cần phải thắng để nuôi hy vọng qua mặt Ni Hua - kỳ thủ sẽ gặp Dương Thế Anh (4,5 điểm) ở ván 7.


Trong khi đó, hạt giống số 2 Nguyễn Ngọc Trường Sơn tiếp tục thể hiện phong độ trồi sụt khi bị Nguyễn Đức Hòa cầm hòa ở ván 6 và tụt xuống hạng 14.


Cũng hòa cờ, nhưng bạn gái của Trường Sơn Phạm Lê Thảo Nguyên tiếp tục dẫn đầu nhóm nữ khi có 4 điểm.

Theo Express

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.