Quảng Trị giành 6 HCV môn đẩy gậy

(Baonghean.vn) -Tối qua, 14/4, các nội dung ở môn đẩy gậy các hạng cân đã kết thúc các trận thi đấu. BTC đã trao 12 bộ huy chương cho các đội tham gia.

 

Kết quả cụ thể: Quảng Trị giành 6 HCV ở các nội dung: đẩy gậy nam hạng cân 41kg, 47kg, 50kg và đẩy gậy nữ các hạng cân 35kg, 41kg, 50kg. Tiếp đến là Đà Nẵng 2HCV (nam 56kg và nữ 38kg); Quảng Bình 2HCV đẩy gậy nam 53kg và đẩy gậy nữ 44kg. 2 HCV còn lại được trao cho VĐV các đội: Nghệ An (đẩy gậy nam hạng cân 44kg); Thanh Hóa (đẩy gậy nữ 47kg).

Quảng Trị giành 6 HCV môn đẩy gậy ảnh 1

                          Chung kết đẩy gậy nam hạng cân 53kg.

Duy Nam

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.