Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý

0:00 / 0:00
0:00
Trong buổi tập, Quốc Cơ Quốc Nghiệp gặp sự cố té ngã, may mắn không có ai gặp chấn thương.

Hôm qua 2/2 (giờ Ý), sau khi ghi hình, trả lời phỏng vấn, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã có buổi tập luyện thực tế trên dàn trình diễn chính thức của ban tổ chức, trước khi tiến hành xác lập kỷ lục mới vào ngày hôm nay 3/2.

Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 1

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đến trụ sở Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới tại Milan thực hiện ghi hình, phỏng vấn.

Trong buổi tập, khi không bịt mắt di chuyển, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thành công với thời gian 95 giây. Thế nhưng khi bịt mắt, Quốc Cơ bị lệch khỏi đường thẳng rộng 50 cm khiến Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m. Nhờ có nệm an toàn nên cả 2 đều không gặp chấn thương.

Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 2
Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 3
Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 4
Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 5

Cả hai cho biết đang khá căng thẳng và áp lực, vì lần lập kỷ lục này quá khó, lại bị giới hạn về mặt thời gian.

Cả 2 vẫn tiếp tục tập đến sáng nay và sau đó nghỉ ngơi để dự kiến chính thức xác lập kỷ lục thế giới mới vào 13h (giờ Ý) cùng ngày.

Trước đó, anh em họ Giang đã nhận được lời mời của tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới sang Milan (Ý) thiết lập kỷ lục thế giới mới từ ngày 1 đến 7/2.

Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 6

Quốc Nghiệp đã chia sẻ việc xác lập kỷ lục cũng là cột mốc mà hai anh em khép lại sự nghiệp thi đấu. Anh nói họ vẫn duy trì nghề nhưng sẽ không tập luyện với cường độ thi đấu nữa vì sức khỏe bị ảnh hưởng và gặp quá nhiều chấn thương.

Hai anh em sẽ thực hiện động tác bịt mắt chồng đầu đi qua bậc thang chỉ có 40cm chiều rộng, đi lên 10 bậc, sau đó đi ngang qua khoảng 10m, rồi lại đi xuống 10 bậc trong vòng một phút.

Quốc Nghiệp ngã từ độ cao 2m trước ngày lập kỷ lục Guinness ở Ý ảnh 7

Người hâm mộ đã gửi lời chúc và mong "hai chàng trai vàng" làng xiếc Việt Nam thể hiện được khả năng một cách tốt nhất.

Tin mới

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.