Quý 1, Báo Nghệ An phát hành đạt hơn 14 nghìn bản/kỳ

(Baonghean.vn) - Sáng nay 5/4, Báo Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết quí I/ 2013 nhằm đánh giá lại công tác hoạt động và xuất bản báo trong 3 tháng đầu năm.

Quí I/2013, Báo Nghệ An đã xuất bản 92 số báo trong đó có một số báo đặc biệt chào xuân Quý Tỵ đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và đánh giá cao về hình thức và nội dung. Số báo xuân Quý Tỵ đã đạt đến con số phát hành kỷ lục trên 18.000 bản. Mặc dù báo tăng từ 6 trang lên 8 trang và tăng thêm số báo chủ nhật, phủ kín các ấn phẩm trong tuần nhưng tin bài ổn định, đạt chất lượng tốt. Quý 1, lượng phát hành Báo Nghệ An đã đạt trên 14 ngàn bản mỗi số.


Quý 1, Báo Nghệ An phát hành đạt hơn 14 nghìn bản/kỳ ảnh 1

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó phòng cho 3 đồng chí.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế, thiếu sót được Ban biên tập đưa ra góp ý, thảo luận, rút kinh nghiệm để tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng tờ báo, đsể tờ báo xứng đáng là tiếng nói của đảng và diễn đàn của nhân dân.

Dịp này, đồng chí Tổng biên tập Phạm Thị Hồng Toan đã trao quyết định bổ nhiệm 2 đồng chí trưởng phòng và một đồng chí phó phòng.

Sỹ Minh

Tin mới

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

(Baonghean.vn) - Mục đích của Mỹ không chỉ kiềm chế Nga, mà còn ứng phó dễ dàng hơn với Trung Quốc - quốc gia được xem là thách thức lâu dài và nghiêm trọng nhất với Mỹ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau những mục đích rõ ràng đó, Mỹ đang che giấu những lợi ích lớn hơn mà Washington muốn chiếm lĩnh lâu dài.
'Trùm' ma tuý dùng dao chống trả lực lượng vây bắt

'Trùm' ma tuý dùng dao chống trả lực lượng vây bắt

(Baonghean.vn) - Trong số 07 đối tượng vừa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu khởi tố về tội mua bán, tổ chức sử dụng trái phép ma túy, Vi Xuân Thành (SN 1996) trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn là đối tượng cầm đầu, dùng dao chống trả quyết liệt khi bị lực lượng Công an bắt giữ.
Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.