Quỳnh Lưu bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 2010-2012

(Baonghean.vn) - Sáng 07/11, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Trung tâm BDCT huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 2011-2012 (hệ tại chức).

Quỳnh Lưu bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 2010-2012 ảnh 1

Đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ An trao giấy khen, phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho các học viên đạt loại giỏi.

 

Lớp học có 76 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các ngành, đoàn thể cấp huyện và cơ sở huyện Quỳnh Lưu. Được mở dưới hình thức vừa làm vừa học, sau thời gian 16 kỳ học tập, các học viên được trang bị những kiến thức về lý luận của Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, công tác quản lý nhà nước, nghiệp vụ công tác lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 3 học viên đạt loại giỏi (4%), 64 học viên đạt loại khá (84,2%). Trường Chính trị Nghệ An đã biểu dương, khen thưởng 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Cùng ngày, trường Chính trị Nghệ An và Trung tâm BDCT huyện Quỳnh Lưu cũng đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính khóa 2012 - 214 (hệ tại chức) với sự tham gia của 87 học viên.

Lê Ngọc Lưu - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quỳnh Lưu

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.