Quỳnh Lưu: Kín người xếp hàng chờ rút tiền ở ATM

(Baonghean.vn) - Chiều 15/2 tức 27 tết, nhiều cây ATM trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu bị quá tải do lượng người đến rút tiền rất đông, đặc biệt nhiều cây rút tiền bị hỏng khiến người dân phải chờ hàng tiếng đồng hồ.
Người dân sếp hàng chờ rút tiền
Người dân sếp hàng chờ rút tiền
Cứ vào dịp giáp tết, lượng người dân đến cây rút tiền ATM ở các ngân hàng rất đông, do đó thường xuyên xảy ra tình trạng phải sếp hàng dài để chờ. Tại thị trấn Cầu Giát, theo ghi nhận của chúng tôi, tại các điểm rút tiền ATM của các ngân hàng Công thương Việt Nam, ngân hàng NN&PTNT, ngân hàng SHB…đều đông kín người đứng xếp hàng chờ đến lượt mình để rút tiền. Có nhiều người phải chờ hàng tiếng đồng hồ. 
Anh Nguyễn Văn Hưng cho biết, anh đứng sếp hàng để rút tiền tại ngân hàng Công thương Việt Nam từ lúc 16g chiều, đến  bây giờ vẫn chưa đến lượt. Năm nào cũng vậy, mỗi lần đi rút tiền là một lần phải đợi chờ.
Cũng chung tâm trạng như anh Hưng, nhiều người dân đi rút tiền đều phải chờ như vậy. Theo tìm hiểu của chúng tôi, các điểm rút tiền ATM của các ngân hàng trên địa bàn huyện được bố trí một điểm rút tiền ATM, duy nhất chỉ có ngân hàng Công thương Việt Nam là bố trí 2 điểm rút tiền, tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng lượng người đến rút tiền trong dịp giáp tết. Do đó, người dân đi rút tiền phải chờ đợi rất lâu.
Việt Hùng

tin mới

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

(Baonghean.vn) -Theo đà tăng của giá đường thế giới, thị trường đường trong nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã có nhiều khởi sắc. Lợi nhuận tăng, thị trường tiêu thụ khả quan, các doanh nghiệp mía đường tập trung đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, người dân yên tâm sản xuất, gắn bó với cây mía…