Quỳnh Lưu: Tại nạn điện lưới, 5 người bị thương

(Baonghean.vn) - Lúc 12 giờ trưa  ngày 18/3, tại Thôn Phú Liên (xã Quỳnh Long- Quỳnh Lưu), một vụ tai nạn điện  lưới xẩy ra khiến 5 người bị thương.

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, anh Bùi Văn Tuấn sinh năm 1973 tại xóm 6, xã Quỳnh Diện  được gia đình Ông Hồ Sỹ Tần (thôn Phú Liên) thuê chặt 2 cây dừa với giá 400.000đ, trong quá trình chặt cây, do chủ quan, Bùi văn Tuấn không chặt cành mà chặt cả cây từ gốc khiến cây đổ chính giữa mạng lưới điện, khiến một cột điện sập gẫy và 13 đồng hồ điện của người dân hư hỏng hoàn toàn, thiệt hại khoảng 15 triệu đồng. Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương trong đó có 1 cháu nhỏ phải đưa đi sơ cứu tại trạm y tế, rất may không ai tử vong.

Ngay sau khi vụ tai nạn xẩy ra, ban công an xã và cơ quan điện lực huyện Quỳnh Lưu kịp thời có mặt để khắc phục sự cố về điện và lập biên bản sự việc và biên bản bồi thường thiệt hại  đối với gia đình ông Hồ Sỹ Tần và Bùi Văn Tuấn./.

Hữu Tình

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.