Quỳnh Lưu: Tập huấn quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT

(Baonghean.vn) - Sáng 30/5 tại thị trấn Cầu Giát, đội quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức tập huấn cho các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn huyện. 

Tham dự buổi tập huấn có 230/263 chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Nội dung tập huấn được trung tá Nguyễn Viết Tạo- Đội trưởng đội quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện Quỳnh Lưu giới thiệu Nghị định 72/2009/NĐ-CP, Nghị định 178/2004/NĐ-CP, Nghị định 73/2010/NĐ-CP, Nghị định 75/2010/NĐ-CP của chính phủ về ANTT đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thi hành một số điều Pháp luật phòng chống mại dâm, quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động văn hóa và Thông tư 33/2010/TT-CA của Bộ công an quy định cụ thể điều kiện ANTT đối với một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.


Trước đó, ngày 29/5, Công an Quỳnh Lưu cũng đã tập huấn, quy định về ANTT đối với ngành nghề kinh doanh gas, khí đốt hóa lỏng.


Đào Bình