Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu

(Baonghean.vn) - Tối qua (29/9 -14/8 Âm lịch), tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức đêm hội đón Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng các xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Hậu, Quỳnh Thanh, Quỳnh Yên. Về cùng vui với các em, có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Quỳnh Lưu cùng đông đảo bà con nhân dân.

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 1

Đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, người dân 4 xã về dự đêm hội

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 2

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh tiểu học biểu diễn

Tại đêm hội, các em thiếu niên nhi đồng các xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Hậu, Quỳnh Thanh, Quỳnh Yên đã được thưởng thức màn múa lân, các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh các trường tiểu học, trung học trên địa bàn và các thầy cô giáo, anh chi đoàn viên thanh niên biểu diễn. Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, Ban tổ chức đã tiến hành trao 6 phần quà tặng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Các đại biểu cùng các em thiếu niên nhi đồng vui phá cỗ Trung thu….Với chủ đề Tết Trung thu năm 2012 là “Vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”, Ban tổ chức đêm hội đã phát lời kêu gọi mọi người nêu cao hơn nữa trách nhiệm chăm sóc thế hệ trẻ./.

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 3

Màn múa lân sôi động

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 4

Ông Hồ Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đọc Thư

của Chủ tịch tỉnh gửi các cháu thiếu niên nhi đồng

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 5

Ông Lê Đức Cường - chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu trao quà trung thu

cho các em

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 6

Ông Bùi Quốc Dũng, Trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em, Sở LĐTB&XH trao xe đạp cho 6 em thiếu niên nhi đồng vượt khó học giỏi

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 7

Các đại biểu, các em cùng vui phá cỗ Trung thu

Thành Chung

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.