Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu

(Baonghean.vn) - Tối qua (29/9 -14/8 Âm lịch), tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức đêm hội đón Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng các xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Hậu, Quỳnh Thanh, Quỳnh Yên. Về cùng vui với các em, có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Quỳnh Lưu cùng đông đảo bà con nhân dân.

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 1

Đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, người dân 4 xã về dự đêm hội

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 2

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh tiểu học biểu diễn

Tại đêm hội, các em thiếu niên nhi đồng các xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Hậu, Quỳnh Thanh, Quỳnh Yên đã được thưởng thức màn múa lân, các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh các trường tiểu học, trung học trên địa bàn và các thầy cô giáo, anh chi đoàn viên thanh niên biểu diễn. Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, Ban tổ chức đã tiến hành trao 6 phần quà tặng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Các đại biểu cùng các em thiếu niên nhi đồng vui phá cỗ Trung thu….Với chủ đề Tết Trung thu năm 2012 là “Vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”, Ban tổ chức đêm hội đã phát lời kêu gọi mọi người nêu cao hơn nữa trách nhiệm chăm sóc thế hệ trẻ./.

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 3

Màn múa lân sôi động

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 4

Ông Hồ Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đọc Thư

của Chủ tịch tỉnh gửi các cháu thiếu niên nhi đồng

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 5

Ông Lê Đức Cường - chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu trao quà trung thu

cho các em

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 6

Ông Bùi Quốc Dũng, Trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em, Sở LĐTB&XH trao xe đạp cho 6 em thiếu niên nhi đồng vượt khó học giỏi

Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội Trung thu ảnh 7

Các đại biểu, các em cùng vui phá cỗ Trung thu

Thành Chung

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.