#rối loạn

11 kết quả

Phát triển trí tưởng tượng cho trẻ. Ảnh: Thành Chung

Yêu thương và sẻ chia với trẻ tự kỷ

(Baonghean.vn) - Trẻ tự kỷ cần được sự quan tâm nhiều hơn từ phía gia đình, nhà trường và cộng đồng. Sự quan tâm thể hiện ở việc phát hiện sớm, can thiệp sớm cũng như đồng hành của tất cả mọi người.
Trong Ngày hội, các đơn vị bệnh viện trên toàn tỉnh đã tổ chức phát được hơn 10.000 bát cháo, suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân nghèo. Ngoài ra, hoạt động tập huấn phòng tránh thương tích, sơ, cấp cứu cơ bản, tư vấn dinh dưỡng cho 5.000 người tại các hu

[Infographic] - 8 dấu hiệu cảnh báo cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng

(Baonghean.vn) - Khi thấy sức khỏe có dấu hiệu giảm sút thì một trong những nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là do cơ thể đang mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng... Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết rõ rệt, cảnh báo chế độ ăn uống hàng ngày của bạn đang không đảm bảo đủ dinh dưỡng.
Trẻ bại não

Làm thế nào để phục hồi chức năng cho trẻ bại não?

(Baonghean.vn) -Bại não là tổn thương não không tiến triển gây nên bởi các yếu tố nguy cơ xảy ra ở giai đoạn trước sinh, trong khi sinh và sau sinh đến 5 tuổi. Biểu hiện bệnh chủ yếu bằng các rối loạn về vận động, và có thể các rối loạn khác. Bệnh viện PHCN Nghệ An là địa chỉ mà nhiều gia đình tìm đến để phục hồi chức năng cho trẻ bại não.
Dùng đèn LED: Nên hay không nên?

Dùng đèn LED: Nên hay không nên?

(Baonghean.vn)  - Hiệp hội Y khoa Mỹ (AMA) vừa đưa ra một phát biểu chính thức về đèn LED chiếu sáng đường phố và khuyến cáo hãy làm mát và điều chỉnh độ sáng của loại đèn này.