Rơi từ tầng 4, một nữ lao động Nghệ An tử nạn tại Đài Loan

(Baonghean.vn) - Trong quá trình trốn chạy cảnh sát truy đuổi, một nữ lao động Nghệ An rơi từ tầng 4 đã tử nạn tại Đài Loan. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nguyệt (31 tuổi) quê ở xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn.

Thông tin từ Hội đồng hương Nghệ An tại Đài Loan, chị Nguyệt sang Đài Loan làm việc đã 8 năm nay (6 năm đầu thuộc diện lao động hợp pháp, 2 năm sau là lao động bất hợp pháp tại Đài Trung).

Ngày 26/10, trong lúc phụ việc gia đình ở tỉnh Nam Đầu, cảnh sát ập đến kiểm tra bất ngờ, chị Nguyệt quá hoảng loạn vội bỏ chạy và bị ngã từ trên tầng 4 xuống.

Di ảnh nạn nhân. Ảnh: VT

Mặc dù được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng, chị đã không qua khỏi vào buổi chiều cùng ngày. Hiện thi thể chị Nguyệt đang được quàn tại nhà xác bệnh viện khu vực Đài Trung.

Được biết chị Nguyệt đã ly hôn chồng, có 1 người con trai (11 tuổi) đang sống với ông bà ngoại ở quê nhà. Những năm qua, chị là lao động chính trong gia đình, đi làm ăn ở xứ người để nuôi bố mẹ già và con nhỏ. Chị dự tính sau đợt dịch bệnh này sẽ về quê luôn, nhưng đã gặp nạn./.