Rơi xuống ao nhà, người đàn ông cao gần 2m đuối nước thương tâm

(Baonghean.vn) - Hàng xóm đến chơi, gọi mãi không thấy chủ nhà trả lời trong khi cửa vẫn mở nên đi vào nhà thì thấy thi thể nạn nhân nổi trên mặt ao cá trước nhà.

Sáng 13/5, chính quyền UBND xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu xác nhận trên địa bàn xã vừa có người đàn ông rơi xuống ao nhà tử vong thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 18h tối 12/5, hàng xóm của anh Nguyễn Xuân Du 52 tuổi (trú xóm 7, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu) đến nhà anh chơi. Gọi mãi không thấy anh Du trả lời nên mọi người tiến vào sân thì phát hiện thi thể anh Du đã nổi trên mặt nước ao cá trước nhà. Ngay lập tức người dân hô nhau nhảy xuống ao cứu nạn nhân nhưng khi vớt được lên bờ thì anh Du đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh của nạn nhân rất khó khăn, anh là người có chiều cao đặc biệt (cao gần 2 mét). Vợ bỏ đi, còn con trai đi làm ăn xa khiến anh phải thui thủi một mình.

Sáng nay, người thân đã mai táng anh theo phong tục địa phương

tin mới

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.

Vì sao cần cưỡng chế thu hồi đất tại thị trấn Hưng Nguyên để bàn giao cho nhà đầu tư dự án VSIP?

Vì sao cần cưỡng chế thu hồi đất tại thị trấn Hưng Nguyên để bàn giao cho nhà đầu tư dự án VSIP?

(Baonghean.vn) - Dự án Đầu tư và Xây dựng Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An có tổng diện tích 750 ha, đến nay, việc giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, tại thị trấn Hưng Nguyên vẫn còn một số hộ dân không nhận tiền đền bù, làm ảnh hưởng chung đến tiến độ của dự án.

Phòng, chống xuất, nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới

Phòng, chống xuất, nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới

(Baonghean.vn) -Là lực lượng chuyên trách trong quản lý, bảo vệ biên giới, những năm qua, bộ đội biên phòng Nghệ An đã tích cực, chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương khu vực biên giới triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống xuất, nhập cảnh trái phép và di, dịch cư tự do.