#Shipper

17 kết quả

Ảnh đại diện

‘Shipper’ thuốc lắc xuyên lục địa

(Baonghean.vn) - Được người bạn đang ở Đức nhờ bán ma túy, Thướng đồng ý để nhận tiền công. Những viên thuốc lắc sau đó dù được ngụy trang trong các hộp thuốc thực phẩm chức năng nhưng đã bị công an phát hiện.
shipper

TP. Vinh cho phép shipper tự do hoạt động trở lại

(Baonghean.vn) - Các phường, xã trên địa bàn TP. Vinh phải rà soát, thống kê đầy đủ và chính xác danh tính, địa chỉ cư trú và số lượng shipper tự do hoạt động trên địa bàn để cấp thẻ hành nghề cho các đối tượng này.
Bản tin sáng

Bản tin chào buổi sáng 27/8/2021

(Baonghean.vn) - Nghệ An gặp mặt, tri ân đoàn công tác ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh; Thành phố Vinh hoàn thành việc xét nghiệm diện rộng cho toàn dân; Hình ảnh đẹp của các shipper áo xanh mang thực phẩm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP. Vinh... là những tin chính sẽ có trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
cách ly

TX Cửa Lò: Shipper miễn phí, cơm 0 đồng ấm nghĩa đồng bào trong thời điểm cách ly xã hội

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, thị xã Cửa Lò thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16. Nhằm giúp các hộ dân an tâm thực hiện cách ly, rất nhiều cá nhân, đoàn thể đã tổ chức hoạt động thiện nguyện như đi chợ thay, ship hàng 0 đồng, suất cơm miễn phí..., góp phần chung tay vào công cuộc phòng, chống dịch Covid -19.
shiper

Người dân TP. Vinh nháo nhào mua hàng do tin đồn thất thiệt

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi xuất hiện tin đồn TP. Vinh áp dụng Chỉ thị 16+ từ ngày mai (20/8), cấm mọi người dân ra đường trừ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ chống dịch, người dân thành phố đã nháo nhào mua hàng, trên các trang mua bán thực phẩm online đơn hàng tăng đột biến, "cháy" shipper.
Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch nên các “Shipper” và người dân luôn phải có khoảng cách an toàn. Vì vậy, gạo và các nhu yếu phẩm sẽ được mang đến và đặt ngoài cổng và thông báo cho người dân ra tiếp nhận

Cận cảnh 'shipper bất đắc dĩ' trong tâm dịch Lượng Minh

(Baonghean.vn) -Đội quân “Shipper” này gồm chiến sỹ công an, cán bộ hay giáo viên…Mỗi khi có gạo hoặc các nhu yếu phẩm đội đều có mặt. Bất kể nắng hay mưa, sáng sớm hay tối muộn họ vẫn vận chuyển nhu yếu phẩm đến tận từng hộ dân để cấp phát.
a

Lặng lẽ mưu sinh trong mùa dịch

(Baonghean.vn) - Thành Vinh những ngày cách ly phòng, chống đại dịch Covid-19, hầu hết các tuyến đường đều vắng lặng. Trong đêm vắng, vẫn có những con người lặng lẽ với công việc thường ngày để mưu sinh.
Nghệ An: Những shipper 'giải cứu' hành tăm

Nghệ An: Những shipper 'giải cứu' hành tăm

(Baonghean.vn) - Giá hành tăm đang vào mùa thu hoạch giảm thấp và khó tiêu thụ. Trước thực tế đó, huyện Đô Lương (Nghệ An) vào cuộc hỗ trợ tiêu thụ hơn 20 tấn hành tăm giúp người dân với giá gấp đôi các thương lái thu mua.