Siu Black làm liveshow "Dấu ấn" kỷ niệm 20 năm ca hát

Những góc khuất, niềm vui và nỗi buồn trong cuộc đời Siu Black sẽ được cô kể lại trong chương trình “Dấu ấn” tháng 3.

Năm 2013, nữ ca sĩ Siu Black dính vào nợ nần khiến sự nghiệp ca hát gián đoạn. Chị gần như “biến mất” trên các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ, chỉ thỉnh thoảng tham gia một vài chương trình của bạn bè tại TP.HCM. Trước lời mời của BTC “Dấu ấn”, Siu Black vẫn e dè vì chưa giải quyết xong chuyện nợ nần. Tuy nhiên, vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả, Siu Black đã nhận lời làm liveshow.

Đây cũng là liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của “Họa mi núi rừng”. Được biết, toàn bộ chi phí sẽ do BTC chương trình tài trợ. Siu Black cũng là ca sĩ tuổi Mùi mở màn cho chuỗi liveshow “Dấu ấn” năm 2015.

 Siu Black
Ca sỹ Siu Black

Nữ ca sĩ tiết lộ, chị sẽ mang đến liveshow những ca khúc Tây Nguyên hay nhất, gắn liền với tên tuổi của mình. Cùng với đó, khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian rock và dân gian đương đại qua sự hoang sơ và giọng hát nội lực của Siu Black. Cũng không thể thiếu những bản nhạc trữ tình quen thuộc của Trịnh Công Sơn, Phú Quang…

Xuyên suốt liveshow là câu chuyện của cuộc đời chị, được chia thành từng chương với từng bài hát cụ thể. Mỗi chương sẽ là một phong cách âm nhạc khác nhau, vẽ nên một chân dung khác lạ, ít khi thể hiện khi chị hát những ca khúc quốc tế của các diva lừng danh.

Với sự tham gia của khách mời, những góc khuất, niềm vui và nỗi buồn trong cuộc đời của Siu Black sẽ được chia sẻ, giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về một trong những giọng ca hát về Tây Nguyên hay nhất của Việt Nam.

Siu Black làm liveshow "Dấu ấn" kỷ niệm 20 năm ca hát ảnh 2

Liveshow “Dấu ấn” của ca sĩ Siu Black sẽ diễn ra vào 20h ngày 7/3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 (Đài TNVN)./.

Theo VOV

tin mới