SLNA nắm nhiều lợi thế trước trận tiếp Long An

(Baonghean.vn) - Gặp Long An tại vòng 8 V.League 2016, SLNA không có được sự phục vụ của trung vệ Quế Ngọc Hải do thẻ phạt nhưng đội chủ nhà vẫn nắm khá nhiều lợi thế. 

Tiếp Long An trên sân nhà SLNA chỉ thiếu vắng Ngọc Hải. Các trung vệ Minh Đức, Văn Khánh, Mạnh Hùng, Thế Nhật là những cái tên sẽ được trao cơ hội ra sân.

Chỉ có 16 cầu thủ Long An có thể tham gia buổi tập trên sân Vinh

Trong khi đó đội khách cũng không có được lực lượng như ý. Hành quân đến sân Vinh hôm qua, BHL Long An chỉ có thể mang theo 18 cầu thủ vì Huỳnh Tấn Tài và Lê Văn Tân bị treo giò vì thẻ phạt. Ngoài ra, Huỳnh Quang Thanh gặp chấn thương chưa thể trở lại, trung vệ Franklin cũng bị sốt và còn bỏ khả năng ra sân trong trận đấu ngày mai.

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, không nắm nhiều lợi thế nhưng HLV Ngô Quang Sang của Long An vẫn không hề tỏ ra quá bi quan. Ông cho biết: "Mặc dù thời điểm này chúng tôi đang gặp khó khăn về lực lượng và không có được phong độ tốt nhất, tâm lý anh em cầu thủ dũng có chút xao động và chúng tôi đã động viện họ rất nhiều. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, quyết tâm giành một kết quả tốt trên sân Vinh để chào mừng ngày lễ lớn...".

HLV Ngô Quang Sang thừa nhận cầu thủ Long An không đạt được sự tự tin nhất định trước trận gặp SLNA.

Ngoài những trường hợp phải vắng mặt vì những lý do khác nhau nói trên, HLV Ngô Quang Sang còn nhận tin xấu khi trong buổi tập làm quen sân chiều nay (30/4), tiền vệ Nguyễn Tài Lộc không thể tham gia buổi tập vì bị chấn thương vùng cổ chân. Buổi tập của Long An chủ yếu là chia đôi đội hình thi đấu đối kháng ở cự ly nhỏ nhưng phải nhờ đến các thành viên BHL và nhân viên cùng tham gia CLB đội khách mới có đủ quân số để hoàn thành buổi tập.  

Ở trận đấu trên sân Vinh mùa giải năm ngoái, SLNA giành chiến thắng với tỉ số 2-1.-Ảnh: Đức Chuyên

Trước đó, buổi tập của SLNA diễn ra khá đơn giản và BHL đội bóng xứ Nghệ đã yêu cầu các cầu thủ điểm danh tối càng sớm càng tốt. Đồng thời, HLV Ngô Quang Trường cũng khẳng định họ sẽ tận dụng tốt những lợi thế mà mình đang có trong trận đấu ngày mai. Các cầu thủ xứ Nghệ cũng tỏ ra khá tự tin vì SLNA thường có được kết quả khả quan mỗi khi đối đầu với đại diện đến từ phía Nam.

Trận đấu giữa SLNA và Long An tại vòng 8 V.League 2016 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày mai 1/5 trên sân Vinh và được tường thuật trực tiếp trên Baonghean.vn

Trung Kiên