Sôi nổi "Bài ca sinh viên"

(Baonghean.vn) - Tối ngày 6/6, tại trường Đại học kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình Bài ca sinh viên giao lưu nghệ thuật. Đây là chương trình nằm trong hoạt động “Tri ân khách hàng” của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel và Nghệ An là điểm dừng chân thứ 9 trong chuỗi chương trình này.

Đại diện tỉnh đoàn Nghệ An và các đại biểu tham dự
Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tham gia đêm giao lưu Bài ca sinh viên có sự góp mặt của các nghệ sỹ đoàn ca múa nhạc Nghệ An, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi và đội văn nghệ trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Nhiều tiết mục đặc sắc của các đoàn nghệ thuật được dàn dựng công phu - hấp dẫn
Nhiều tiết mục đặc sắc của các đoàn nghệ thuật được dàn dựng công phu - hấp dẫn
Ca sy Thùy Chi với bài hát nổi tiếng
Ca sy Thùy Chi với bài hát nổi tiếng "Giấc mơ trưa" của nhạc sỹ Giáng Son
10 suất học bổng của Chi nhánh Viettel Nghệ An dành tặng cho những sinh viên vượt khó, học giỏi
10 suất học bổng của Chi nhánh Viettel Nghệ An dành tặng cho những sinh viên vượt khó, học giỏi

Với nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tình thầy trò, bạn bè chương trình đã thực sự đem đến nhiều ý nghĩa. Đồng thời là một hoạt động bổ ích nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong trường, góp phần thúc đẩy học tập và rèn luyện cho học sinh, sinh viên.

Dịp này, chi nhánh Viettel tại Nghệ An đã trao 10 phần quà dành cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên, đạt  nhiều thành tích tốt trong học tập.

                                                                                                              Mỹ Hà - Đinh Nguyệt

tin mới

Một góc nhìn về trường tiên tiến

Một góc nhìn về trường tiên tiến

(Baonghean.vn) - Có thể thấy tính nhân văn từ ý tưởng xây dựng các trường học tiên tiến là nó mở ra cơ hội để đánh thức tiềm lực của người học. Tuy nhiên, việc xây dựng trường tiên tiến cần nhất là tính đồng bộ.

Cuộc thi

24 đội chơi tham gia cuộc thi 'Chinh phục tương lai'

(Baonghean.vn) - Sáng 13/9, tại Trường THCS Đặng Thai Mai, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vòng sơ khảo chương trình “Chinh phục tương lai” dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2023 - 2024 trên địa bàn thành phố.

'Gieo chữ' giữa sóng gió Trường Sa

'Gieo chữ' giữa sóng gió Trường Sa

(Baonghean.vn) - Giữa ngàn khơi nơi xa nhất của Tổ quốc Việt Nam, vẫn có những đứa trẻ bi bô học chữ. Điều đó khẳng định rằng, ở đâu có chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam, ở đó có sự nghiệp trồng người.

Để trường tiên tiến thực sự...tiên tiến

Để trường tiên tiến thực sự...tiên tiến

(Baonghean.vn) - Nghệ An đang bước vào năm thứ 2 thực hiện thí điểm mô hình trường tiên tiến ở các nhà trường, trong đó có nhiều trường công lập. Trong những năm đầu triển khai, không tránh khỏi những băn khoăn.

Sáng 5/9, giáo viên và học sinh TH School hân hoan đón chào ngày khai giảng năm học mới. Ảnh: Phú Hương

TH School Vinh: Khơi niềm cảm hứng, chắp cánh ước mơ

(Baonghean.vn) - Sáng 5/9, học sinh TH School Vinh đã có một mùa tựu trường mới. Đây  là năm học thứ 2, TH School Vinh phối hợp, liên kết cơ sở vật chất với Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, thực hiện mục tiêu đưa chương trình chuẩn quốc tế vào các trường công lập trên địa bàn toàn quốc.