Sư đoàn 324: Giao lưu chủ đề "Ra quân quyết thắng"

(Baonghean.vn) - Tối ngày 26/2/2015, Sư đoàn 324 (Quân khu 4) tổ chức tọa đàm, giao lưu ra quân huấn luyện năm 2015. Đây là một hoạt động thường xuyên trước ngày ra quân huấn luyện hàng năm.

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng

Chủ đề tọa đàm năm nay “Ra quân quyết thắng”. Qua tọa đàm, giao lưu nhằm trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau về công tác chuẩn bị huấn luyện, thực hành huấn luyện, cũng như công tác quản lý, duy trì kỷ luật tại đơn vị. Mặt khác đây là dịp để thể hiện ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp để nâng cao chất lượng huấn luyện đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; góp phần xây dựng Đảng bộ TSVM, cơ quan, đơn vị VMTD. Khách mời giao lưu, tọa đàm là thủ trưởng Sư đoàn, thủ trưởng các Phòng, Ban và những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến năm 2014.

Bên cạnh các ý kiến trao đổi, tọa đàm là những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước đổi mới do cán bộ, chiến sỹ trong Sư đoàn phối hợp với đơn vị kết nghĩa biểu diễn. 

Lê Tường Hiếu

Tin mới

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, sau cuộc họp trực tuyến do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tổ chức, Nghệ An tiếp tục họp chỉ đạo triển khai các phương án nhằm chủ động ứng phó với bão Noru dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng di chuyển của cơn bão Noru.

Công điện khẩn ứng phó với bão Noru

(Baonghean.vn) -  Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An vừa ban hành công điện để ứng phó với cơn bão Noru vừa hình thành ngoài Biển Đông.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.