Tân Thủ tướng Palestine Hamdallah nộp đơn từ chức

Reuters đưa tin, một nguồn tin chính quyền Palestine ngày 20/6 cho biết Thủtướng mới được bổ nhiệm của vùng lãnh thổ này Rami Hamdallah đã nộp đơn xin từchức lên Tổng thống Mahmoud Abbas.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Tổng thống Abbas có chấp nhận đề nghị trên hay không hay lý do ông Hamdallah, người mới tuyên thệ nhậm chức thủ tướng hôm 6/6 vừa qua, quyết định từ chức.

Tân Thủ tướng Palestine Hamdallah nộp đơn từ chức ảnh 1

Tân Thủ tướng Palestine Rami Al-Hamadallah. (Ảnh: THX/TTXVN)

Trước đó, ngày 2/6, Tổng thống Palestine Mahmud Abbas đã bổ nhiệm ông Rami Al Hamdallah, Hiệu trưởng trường Đại học Al-Najah tại thành phố Nablus ở Bờ Tây, làm Thủ tướng lãnh đạo chính phủ mới, thay thế chính phủ tiền nhiệm do ông Salam Fayyad đứng đầu.

Theo nguồn tin chính thức, ông Hamdallah, một thành viên phong trào Fatah do ông Abbas lãnh đạo, cũng là người đứng đầu ủy ban bầu cử trung ương và Sở Giao dịch chứng khoán Palestine./.

Theo (Vietnam+) - ĐT

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.