Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Trường Sa

Sáng 3/3, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức lễ ra quân bảo vệ môi trường và tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân Trường Sa.

 

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Trung ương Đoàn, đã trao tặng 80 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Khánh Hòa thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”; đồng thời trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Trường Sa, nhằm động viên ngư dân vững vàng vươn khơi bám biển.


     Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Trường Sa ảnh 1 


           Anh Nguyễn Mạnh Dũng (trái) trao cờ cho ngư dân Trường Sa


Cũng trong khuôn khổ lễ phát động, các đại biểu, đoàn viên thanh niên Khánh Hòa đã thả 50 vạn con cá giống, tôm giống tại khu vực bờ biển Nha Trang nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản..., đồng thời làm vệ sinh môi trường khu vực cầu Trần Phú, ra quân tẩy xóa quảng cáo sai quy định trên địa bàn TP.Nha Trang...

Theo Thanhnien-M

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.