Tặng quà các trường học và hộ nghèo xã Nam Sơn – Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Ngày 19/1, tại xã Nam Sơn ( Quỳ Hợp) Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp với Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp  tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo nhân dịp dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ.
 
Sau khi thăn hỏi, động viên người dân xã Nam Sơn, lãnh đạo Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Chi hội doanh nhở và vừa Quỳ Hợp cùng các doanh nghiệp trao tặng 2 bộ máy vi tính, 1 máy in, 1 ti vi, 50 chăn ấm, 100 áo học sinh, 300 quyển vở và bút, 80 bộ quần áo, 150 lít nước mắm và 120 suất quà …với tổng giá trị gần 80 triệu đồng.
Đại diện Công TNHH Chính Nghĩa (Quỳ Hợp) và lãnh đạo Hội DN nhỏ và vừa trao tặng ti vi cho trường tiểu học
Đại diện Công TNHH Toàn Thắng (Quỳ Hợp) trao tặng máy tính và máy in cho xã Nam Sơn
 
Nhằm góp phần động viên, hỗ trợ người nghèo ở  Quỳ Hợp đón tết, Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quỳ Hợp đã vận động các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ 150 triệu đồng và đã trực tiếp trao tận tay  cho người dân nghèo trong huyện. 
 
Lãnh đạo Hội DN nhỏ và vừa và huyện Quỳ Hợp trao áo ấm cho các em nhỏ xã Nam Sơn.
Đại diện Công ty TNHH Lưu Hồng (huyện Quỳnh Lưu) trao tặng chăn ấm cho người dân Nam Sơn
 
Cũng để chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống được vui xuân, đón Tết, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh  cùng các Chi hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh ủng hộ hơn 1,3 tỷ đồng và tiến hành trao tặng 2.650 suất quà cho người nghèo, trẻ mồ côi, người bị nhiễm chất độc da cam ở  các huyện, thị, thành trong tỉnh, 
 
Hoàng Vĩnh