Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Huyện Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Chiều  ngày 27/4/2015, Hội Chữ  thập đỏ huyện Anh Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn Mường Thanh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
 
Đợt này Đoàn đã trao quà cho 3 em với tổng số tiền 4.500.000đ. Đó là em Trần Thị Ngoan, lớp 7C,  trường THCS Lĩnh Sơn, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Em Phan Như ý, lớp 6, trường THCS Cao Sơn, mồ côi bố. Em Nguyễn Thị Mai, lớp 10D, trường THPT Anh Sơn 2, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Cả 3 em đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. 
 
Đoàn trao quà cho em Phan Như Ý trường THCS Cao Sơn
Đây là chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh phối hợp với Hội hữ thập đỏ tỉnh Nghệ An thực hiện. Được biết, chương trình này sẽ hỗ trợ cho các em trong suốt 3 năm học liền kề, với tổng số tiền 9 triệu đồng/1 em/ 3 năm, Chia đều cho mỗi kỳ học. Đó là nguồn động lực lớn nhằm giúp các em vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện tiếp bước đến trường. 
 
Để đẩy mạnh công tác này, Hội Chữ thập đỏ huyện Anh Sơn tiếp tục vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ để giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được thắp sáng ước mơ.
 
Hoa Thơm
Đài TT-TH Anh Sơn