Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 3

Quang An

(Baonghean.vn) - Những món quà là sự động viên quý giá đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại Bệnh viện chiến số 3 đang ngày đêm chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.
Chiều 02/9, Thị đoàn Cửa Lò phối hợp với Đoàn phường Thu Thủy đã tới tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ, đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện dã chiến số 3 Nghệ An.

Bệnh viện dã chiến số 3 Nghệ An được xây dựng trên cơ sở trưng dụng Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh nghề nghiệp giao thông 4, tại phường Thu Thủy, T.X Cửa Lò, với quy mô 250 giường bệnh, bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 21/8. Hiện đang điều trị cho 220 bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà cho các lực lượng, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 3, phường Thu Thủy, T.X Cửa Lò. Ảnh: P.V
Tặng quà cho các lực lượng y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 3, phường Thu Thủy, T.X Cửa Lò. Ảnh: P.V

Để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19, Sở Y tế Nghệ An đã có quyết định điều động các y, bác sỹ của Bệnh viện Phục hồi Chức năng Nghệ An sang làm việc tại đây; cử các tổ chuyên gia từ Bệnh viện dã chiến số 1, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nội tiết cùng tham gia điều trị. Tổng số nhân lực bệnh viện là 70 người.

Thời gian qua cho đến thời điểm này, các y, bác sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ đã không quản ngày đêm, làm việc trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh, dốc sức chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid - 19 trên địa bàn tỉnh. 

Các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện và các hộ khó khăn trên địa bàn phường cũng được tặng các món quà ý nghĩa. Ảnh: P.V
Các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện và các hộ khó khăn trên địa bàn phường cũng được tặng các món quà ý nghĩa. Ảnh: P.V

Dịp này, Đoàn phường Thu Thủy cũng tặng 55 suất quà cho 55 cháu đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 3 cùng 10 suất quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, chung tay cùng người dân vượt qua đại dịch.

Tin mới

Những sai lầm phá hủy hệ thống phanh ô tô

Những sai lầm phá hủy hệ thống phanh ô tô

Phanh là bộ phận giúp người điều khiển kiểm soát tốc độ của xe hơi. Tuy nhiên, một số tài xế thường có những thói quen lái sai lầm khiến bộ phận này nhanh chóng giảm tuổi thọ, tăng nguy cơ tai nạn.
U19 SLNA

U19 Việt Nam vô địch nhờ thắng penalty; U16 Việt Nam tập bài lạ trước chung kết với U16 Indonesia

(Baonghean.vn) - U19 Việt Nam đã giành chức Vô địch U19 tứ hùng tại Bình Dương khi đánh bại U19 Malaysia trên chấm phạt đền với tỷ số 4-3;  Chiều 11/8, U16 Việt Nam bước vào buổi tập cuối cùng trước trận chung kết với Indonesia. Đó là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua. 
Thông tin nổi bật ngày 11/8

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 11/8

(Baonghean.vn) - Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp; Nghệ An sẽ nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 7; Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thành phố Vinh; Giá xăng giảm thêm 900 đồng một lít; U15 Sông Lam Nghệ An giành vé vào tứ kết U15 Quốc gia 2022 ... là những thông tin nổi bật ngày 11/8.
Vu lan thương nhớ

Vu lan thương nhớ

(Baonghean.vn) - Mỗi năm có một ngày lễ Vu lan nhưng tôi ước mong sao với những người con hiếu thảo thì ngày nào cũng là ngày Vu lan, để được yêu thương, chăm sóc đấng sinh thành.