Tặng quà trẻ mồ côi, tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh

(Baonghean.vn) - Sáng 27/6/2015, Phòng tham mưu và đoàn thanh niên sở cảnh sát PCCC  tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các trẻ em mồ côi, tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An ở xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương. 
Trung tâm công tác xã hội Nghệ An hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng gần 100 trẻ em mồ côi, tàn tật không nơi nương tựa. Tại đây, Phòng tham mưu và đoàn thanh niên sở cảnh sát PCCC Nghệ An đã đến thăm và tặng quà bao gồm: gạo, sữa, mỳ tôm cho các em đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Lãnh đạo Phòng tham mưu công an PCCC tỉnh đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với các cháu và động viên cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục cưu mang, giúp đỡ các em. 
Tặng quà cho các trẻ em mồ côi, tàn tật tại Trung tâm  công tác xã hội Nghệ An ở xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.
Tặng quà cho các trẻ em mồ côi, tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An ở xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.
Đây là những món quà có ý nghĩa thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân”, nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ các cháu mồ côi, tàn tật không nơi nương tựa.
Hữu Hoàn- Văn Đăng

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.