Tặng sổ tiết kiệm của lãnh đạo tỉnh cho học sinh nghèo ở Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Ngày 14/2, thừa ủy quyền của các đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Văn Đoàn - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An đã về xã Nghi Kiều ( Nghi Lộc) trao tặng 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho hai cháu Nguyễn Văn Ánh ở xóm 14 và Hồ Thị Thuận ở xóm 4. Kiều và Thuận đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học tập tốt.
Đồng chí Lâm Văn Đoàn - PTBT Báo Nghệ An trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng của đồng chí Hồ Đức Phớc- Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Xuân Đường- C.tịch UBND tỉnh
Đồng chí Lâm Văn Đoàn - Phó TBT Báo Nghệ An trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho cháu Nguyễn Văn Ánh
Đồng chí Lâm Văn Đoàn trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng của Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và Nguyễn Xuân Đường- CTUBND tỉnh
Đồng chí Lâm Văn Đoàn trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho cháu Hồ Thị Thuận
Đây là món quà hết sức có ý nghĩa của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường dành tặng cho hai em nhằm động viên, khích lệ để các em tiếp tục vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực thi đua học tập dành nhiều kết quả tốt hơn nữa.
Thu Hương

tin mới

Đường hoa trên dốc Kẻ Lè ở Quỳ Châu

Đường hoa trên dốc Kẻ Lè ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Quốc Lộ 48A như dải lụa mềm vắt qua thị trấn Tân Lạc, huyện miền núi Quỳ Châu có hai con dốc khá nổi tiếng là Kẻ Lè và Bù Bài. Để tạo mỹ quan cho cửa ngõ thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu từ đầu năm nay đã tổ chức thành công đường hoa trên dốc Kẻ Lè.

Có hẹn với Môn Sơn - Lục Dạ

Có hẹn với Môn Sơn - Lục Dạ

(Baonghean.vn) - Lễ hội Môn Sơn - Lục Dạ là một trong những lễ hội độc đáo và mang đậm bản sắc văn hóa của người dân tộc Thái ở huyện Con Cuông. Bên cạnh cảnh đẹp thiên nhiên, Môn Sơn còn níu chân du khách bởi bản sắc văn hóa độc đáo của người dân nơi đây.

Tháng Tư về trên sắc hoa cúc biển Cửa Lò

Tháng Tư về trên sắc hoa cúc biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Cứ mỗi độ tháng 4 về, những bông cúc biển lại tỏa sắc rực rỡ. Vẻ đẹp riêng của loại hoa được xem là biểu tượng du lịch Cửa Lò khiến cho các thiếu nữ không thể bỏ lỡ với mong muốn lưu lại những tấm hình làm kỷ niệm.

Khai mạc lớp bồi dưỡng văn học, nghệ thuật đối với sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam

Khai mạc lớp bồi dưỡng văn học, nghệ thuật đối với sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam

(Baonghean.vn) - Ngày 15/4, tại thành phố Hạ Long, Hội đồng Lý luận phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp với tỉnh Quảng Ninh khai mạc lớp bồi dưỡng “Văn học, nghệ thuật đối với sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam: Vai trò của sáng tạo, lý luận, phê bình và quảng bá”.

Bệnh tan máu bẩm sinh

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan máu bẩm sinh

(Baonghean.vn) - Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là bệnh di truyền và ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của người bệnh và cả chất lượng dân số. Tại Nghệ An, dù đã được tuyên truyền thường xuyên nhưng số người mắc bệnh vẫn còn khá cao, nhất là ở các huyện miền núi.

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.