Tàu bốc cháy gần cảng xăng dầu Quy Nhơn

Tàu BĐ-0019H bốc cháy dữ dội

Khoảng 10h30 trưa 3/8, tại khu vực biển đầm Thị Nại (Quy Nhơn, Bình Định), tàu BĐ-0019H của DNTN Văn Lân, do ông Nguyễn Văn Lân (44 tuổi, P.Đống Đa, TP Quy Nhơn) làm chủ bốc cháy dữ dội.

Khi bị cháy, trên tàu không có người. Lực lượng bảo vệ cảng Quy Nhơn đã báo cảnh sát chữa cháy đến dập lửa và kéo tàu ra xa để không cháy lan sang các tàu đang neo đậu gần đó.

Tàu BĐ-0019H công suất 26 CV, được Công ty xăng dầu Bình Định hợp đồng làm nhiệm vụ ứng cứu sự cố tràn dầu và xử lý sự cố nhỏ, tuần tra bảo đảm an ninh, an toàn trên biển khu vực tàu dầu neo để nhập xăng dầu, kiểm tra định kỳ xích phao neo, các tuyến ống ngầm tại cảng xăng dầu Quy Nhơn.

Vụ cháy ước thiệt hại gần 200 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Theo (Tuoitre.vn)-L.T

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: