Thả lưới đánh cá trên sông Lam, người đàn ông đuối nước thương tâm

(Baonghean.vn) - Ông H. trú tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn (Nghệ An) đi thả lưới đánh bắt cá, đến chiều gia đình không thấy về nên đã tổ chức tìm kiếm.

Vào hồi 21h40' ngày 19/8, Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có người nghi đuối nước tại khu vực sông Lam, đoạn qua xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn.

Hiện trường
Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm thi thể ông H. Ảnh: Chu Minh

Danh tính được xác định là ông Hà Văn H. (SN 1966), thường trú tại xóm 1, xã Khánh Sơn. Khoảng 8h sáng ngày 19/8, ông H. đi thả lưới đánh bắt cá, đến chiều gia đình không thấy về nên đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo hai đội công tác xuất lực lượng, phương tiện triển khai tìm kiếm.

Đến 9 giờ sáng ngày 20/8, thi thể ông H. đã được lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm thấy.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...